ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Sơn dầu chính là lớp bảo vệ, lớp trang trí và là sản phẩm để phục hồi các vật dụng làm bằng gỗ và kim loại bị hư hỏng, khiến chúng trở nên đẹp hơn, sinh động hơn và bền hơn . Đặc biệt là tiết kiệm chi phí vì có khả năng phục hồi hư tổn, tăng tuổi thọ cho gỗ và kim loại. Hiện có nhiều dòng sơn dầu trên thị trường, bài viết này cùng tìm hiểu xem Sơn dầu DK có tốt không?

Sơn dầu DK

Sơn dầu ĐK được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia dùng để sơn phủ lên các bề mặt gỗ và kim loại để trang trí và bảo vệ các bề mặt sản phẩm. Sơn Dầu Cao Cấp ĐK được ứng dụng công nghệ Nano, dây chuyền công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức giúp giải quyết được những nhược điểm của dòng sơn dầu truyền thống hiện nay.

Sơn dầu DK được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và phụ gia.

Sơn dầu DK dùng để sơn phủ trang trí, bảo vệ cho kết cấu sắt thép, gỗ.

Sơn dầu DK có một số đặc điểm như sau:

  • Khô nhanh.
  • Bám dính rất tốt.
  • Độ che phủ cao
  • Bền màu.

Thời gian khô:Thời gian khô của màng sơn phụ thuộc và liên quan đến các yếu tố như sự lưu chuyển của không khí, nhiệt độ, độ dày màng sơn, số lớp sơn …Các số liệu đưa ra dưới đây dựa vào các điều kiện: (thông gió tốt, chiều dày màng sơn tiêu chuẩn, sơn 1 lớp)

Tính chất của sơn dầu DK

Màu sắc Theo bảng màu
Hệ sơn 1 thành phần
Điểm bắt lửa(°C) 35°C ±2
Độ nhớt (KU) ≥ 100
Tỷ trọng (g/ml) 1,15-1,30
Độ mịn 48 µm
Hàm lượng chất không bay hơi 58,73
Thời gian khô bề mặt 8 h
Thời gian cần để đạt độ khô cấp 1 18h
Độ bám dính 1 điểm
Độ bền uốn 1 điểm
Độ bền va đập 200kg.cm
Độ cứng 0.39
Độ bóng màng sơn 80%
Độ bền bóng Tốt
Độ bền nước     Giới hạn
Độ bền dung môi, hóa chất Giới hạn
Độ bền với mài mòn Giới hạn
Tính đàn hồi Tốt

Độ dày và định mức sơn của sơn dầu DK

  Tối thiểu Tối đa Tiêu chuẩn
Độ dày khô µm 30 50 45
Độ dày ướt µm 60 80 70
Định mức lý thuyết m2/kg 10 12 11,5

Mua sơn dầu ở đâu?

Ngoài sơn dầu DK thì trên thị trường còn nhiều dòng sơn dầu đến từ các thương hiệu uy tín như: Sơn dầu Á Đông, Sơn dầu APT, Sơn dầu Bạch Tuyết, Sơn dầu Cadin, Sơn dầu Donasa, Sơn dầu Expo, Sơn dầu Hải Âu, Sơn dầu Jotun, Sơn dầu KCC, Sơn dầu Kova, Sơn dầu Nanpao, Sơn dầu Nippon, . . .

Đến với Công ty TNHH TM DV Chí Hào, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sơn dầu đều được Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối trực tiếp từ nhà máy đến tay người tiêu dùng nên đảm bảo các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ và CO/CQ đầy đủ, chính sách bảo hành công trình lên đến 18 tháng. Hơn thế nữa Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn đem đến cho quý khách giải pháp hiệu quả trong việc thi công sơn dầu với đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm cùng hệ thống máy mọc hiện đại bật nhất!

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sondau.org
×
×

Cart