ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG
BÁO GIÁ SƠN DẦU HẢI ÂU
BÁO GIÁ SƠN DẦU HẢI ÂU

Tìm kiếm một dòng sơn dầu chuyên dụng, đặc thù thi công cho những khu vực đặc biệt. Như các bộ phận của tàu thủy: kết cấu tàu biển, kết cấu sắt thép, vỏ tàu… Quý khách hàng không thể bỏ qua dòng sơn dầu Hải Âu. Là hãng sơn của Việt Nam, tuy nhiên Hải Âu không hề kém cạnh. Từ nguồn nguyên vật liệu cho đến dây chuyền sản xuất. Đều được đầu tư và chỉnh chu, để cho ra dòng sơn chất lượng nhất. Tính đến nay, Hải Âu đã cho ra đời rất nhiều dòng sơn khác nhau. Phục vụ và đáp ứng nhu cầu tiêu thụ khá nhiều của người tiêu dùng. Nổi bật nhất chính là dòng Dưới đây là báo giá sơn dầu Hải Âu mới nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn của mình.

Thông Tin Về Hãng Sơn Hải Âu

Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu
Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu

Hải Âu là hãng sơn thuộc tổng công ty Ba Son thuộc Bộ Quốc Phòng. Là một công ty của Việt Nam, tính đến nay đã có mặt trên thị trường hơn 3 thập kỷ. Hải Âu đã và đang ngày một khẳng định vị trí của mình trên thị trường sản xuất và phân phối sơn. Công nghệ sản xuất của Hải Âu được nhập trực tiếp từ các nước hiện đại. Trong đó điển hình như Đức, Đài Loan, Malaysia… Quy trình gián sát chất lượng của Hải Âu rất chặt chẽ và nghiệm ngặt. Bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001. Mục tiêu của Hải Âu chính là có thể tạo ra một sản phẩm sơn toàn diện. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Tổng Quan Về Sơn Dầu Hải Âu

Thành Phần Của Sơn Dầu Hải Âu

Sơn dầu Hải Âu cũng như các loại sơn dầu của hãng khác. Cũng là dòng sơn dầu 1 hoặc 2 thành phần. Một thành phần là dòng sơn dầu có cấu tạo chính từ hỗn hợp Alkyd. Còn sơn 2 thành phần là sơn dầu có cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa Epoxy.

Đặc Điểm Của Sơn Dầu Hải Âu

Dù là sơn dầu 1 hay 2 thành phần, chúng cũng đều có những đặc điểm cơ bản như sau:

 • Thời gian khô màng nhanh: đây là ưu điểm mà hầu hết loại sơn dầu nào cũng có. Tiết kiệm tối đa thời gian thi công, thời gian thuê nhân công. Giúp chủ thầu, nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí.
 • Khả năng chống ăn mòn, chống rỉ rất cao: nhiệm vụ chính của dòng sơn dầu chính là khả năng chống ăn mòn, chống rỉ. Bảo vệ bề mặt khỏi các tác động của thời tiết, tác động ăn mòn của nước mưa, axit, hóa chất, kể cả tác động của nước biển mặn…
 • Chống chịu thời tiết rất cao: đối với dòng sơn thi công tại Việt Nam, yếu tố này là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi Việt Nam là đất nước có khí hậu đặt biệt. Lượng mưa nhiều, độ ẩm cao, biên độ nhiệt thay đổi lớn. Chính vì vậy, được sản xuất tại Việt Nam. Hải Ân hiểu và trở thành dòng sơn dầu quốc dân tại Việt Nam.
 • Khả năng bám dính, liên kết tốt trên mọi bề mặt: đảm bảo lớp sơn theo thời gian dài không bị bong tróc hay nứt gãy.

Quy Trình Thi Công Sơn Dầu Hải Âu

Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu
Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu

Quy trình thi công sơn dầu Hải Âu cũng như quy trình thi công các bề mặt khác. Gồm có những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến Hành Chuẩn Bị, Vệ Sinh Bề Mặt Trước Thi Công Sơn Dầu Hải Âu

Trong mọi bước thi công công trình thì bước chuẩn bị chính là bước quan trọng nhất. Quá trình chuẩn bị có tốt, có kĩ lưỡng thì quá trình thi công hoàn thiện mới đạt chuẩn. Đặc biệt là đối với sơn dầu – loại sơn có độ bóng cao. Thì công đoạn này càng phải thật cẩn thận.

Đối với bề mặt gỗ:

Quý khách hàng cần thực hiện công đoạn mài bằng giấy ráp thô và giấy ráp mịn. Đầu tiên sử dụng giấy ráp thô để loại bỏ sạch các lớp gồ ghề cũng như lớp sơn cũ trên bề mặt. Sau đó dùng giấy ráp mịn để chà bóng sơn qua, làm phẳng hoàn hảo trước khi thi công.

Đối với bề mặt sắt thép, kim loại

Công đoạn chuẩn bị được tiến hành bằng việc sử dùng giấp ráp, chà mạnh lên bề mặt. Loại bỏ đi những tạp chất, những lớp sắt bị sỉ sét, ăn mòn. Tạo nên bề mặt phẳng, hoàn hảo để thi công.

Bước 2: Tiến Hành Thi Công Sơn Lót Và Sơn Phủ Sơn Dầu Hải Âu

Quá trình thi công sơn dầu Hải Âu hoàn thiện gồm 1 lớp lót và 2 lớp phủ. Số lớp này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện thi công. Mỗi lớp thi công sẽ cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Đảm bảo lớp sơn cũ đã khô mới có thể thi công lớp tiếp theo.

Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Dầu Hải Âu

Để quá trình thi công sơn dầu Hải Âu đạt độ chuẩn cao nhất. Điều kiện thi công là một trong những điều mà quý khách hàng cần lưu tâm nhất:

 • Độ ẩm không khí khi thi công: Không vượt quá 80%
 • Độ ẩm bề mặt khi thi công: Không vượt quá 6%
 • Dụng cụ thi công: tùy theo từng diện tích cũng như khu vực, quý khách hàng sử dụng dụng cụ thi công phù hợp. Ví dụ: đối với khu vực kẽ, góc cạnh khó thi công, quý khách hàng nên dùng cọ quét để đi sơn.
 • Nếu sử dụng con lăn (rulo) để thi công sơn thì không được pha quá 10% dung môi.
 • Nếu sử dụng súng phun sơn để thi công sơn thì có thể pha dung môi từ 10 đến 20%.

Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu

Bảng báo giá sơn dầu Hải Âu đến tay quý khách hàng sẽ thay đổi. Bởi giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố căn bản như tình hình thị trường và do đại lý phân phối. Mỗi đại lý, nhà phân phối sẽ có bảng báo giá sơn dầu Hải Âu khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình mà quý khách hàng có thể tìm được trên thị trường rơi vào khoảng:

 • 450.000 cho sơn dầu Alkyd 1 thành phần
 • 1.560.000 cho sơn dầu Epoxy 2 thành phần

Để có được mức giá tốt nhất. Quý khách hàng nên lựa chọn đại lý phân phối chính hãng, uy tín. Đặc biệt là nhập trực tiếp, không qua trung gian. Để có được bảng báo giá sơn dầu Hải Âu phù hợp và cạnh tranh nhất.

Chí Hào –  Nhà Phân Phối Sơn Dầu Hải Âu Uy Tín Chất Lượng

Tìm địa chỉ phân phối sơn dầu Hải Âu uy tín, chính hãng. Quý khách hàng không thể bỏ qua đại lý phân phối chính hãng, uy tín Chí Hào. Chí hào đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian. Chính vì vậy, Chí Hào tự tin đem đến cho quý khách hàng bảng báo giá sơn dầu Hải Âu tốt nhất. Đặc biệt, Chí hào có đội ngũ thi công và tư vấn giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và sự trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu
Báo Giá Sơn Dầu Hải Âu

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 17 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66  – 0903 11 22 26 Email: [email protected]

×
×

Cart