ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Các thông tin về dịch vụ sơn kẻ vạch giao thông vô cùng uy tín, chất lượng tại bài viết này… Hãy cùng nhau tìm hiểu sơn giao thông ngay tại đây nhé!

Những Điều Cần Biết Về Dòng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Kẻ vạch giao thông là một cách chúng ta sử dụng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm nâng cao an toàn khi tham gia giao thông. Và là hướng dẫn để người tham gia giao thông cần chấp hành theo vạch kẻ trên đường. 

Kẻ vạch giao thông có thể sử dụng độc lập một mình hoặc nó có thể kết hợp với  biển báo hiệu đường bộ hoặc là các loại đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp đường giao thông vừa có cả vạch kẻ vừa có cả biển báo giao thông. Người tham gia giao thông cần phải tuân thủ sự điều khiển của các biển báo hiệu giao thông.

Tìm Hiểu Về Loại Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Thông Dụng Ở Hiện Nay

Sơn dành cho ứng dụng kẻ vạch giao thông dải phân cách thì nó được chia thành nhiều nhóm sơn giao thông khác nhau. Trong đó nổi bật nhất đó là sơn phản quang và sơn dẻo nhiệt.

Thành phần chính của sơn : Sơn này thì thường được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp cùng với các thành phần bột màu trắng là titan dioxide,biến tính Alkyd, bột vàng cromat. Ngoài ra trong thành phần còn có chứa bột phụ gia và có sự kết hợp cùng những hạt bi phản quang. Thành phần có đầy sự sáng tạo này đã tạo ra một loại sơn kẻ vạch mang lại tính phản xạ cao khi có ánh sáng tác động vào. Giúp cho việc cảnh báo tốt hơn khi trời tối và trong điều kiện ánh sáng kém.

Sơn kẻ vạch giao thông thường là nguồn sơn với nguồn gốc từ các loại sơn dầu, hoặc là loại sơn gốc cao su hóa hay sơn gốc nước cho nên chúng thường sẽ có tính dẻo nhiệt rất tốt. Được sử dụng kẻ phân cách trên bề mặt đường đặc biệt là bề mặt của bê tông, bề mặt dành cho các khu tầng hầm và kẻ vạch tại nhà máy xí nghiệp, hay đường nhựa asphalt.

Những Ưu Điểm Của Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Mang Lại

 • Độ phản quang cao, phù hợp ứng dụng trong giao thông trong điều kiện thiếu sáng.
 • Dễ dàng khô ráo, dễ dàng thi công với cách thi công vô cùng đơn giản.
 • Tính tiện dụng trong việc thi công cao mang lại hiểu quả tốt. Chúng ta có thể dùng rulo lăn hoặc súng phun hoặc các dụng cụ khác để thi công cho bề mặt công trình.
 • Màng sơn có độ bền và khả năng chịu trọng tải rất lớn phù hợp cho công trình giao thông.
 • Có tính định hình và tính phản chiếu ánh sáng phù hợp cho điều kiện thiếu sáng.
 • Khả năng chống lại mọi sự trơn trượt khi trời mưa và không khí ẩm.
 • Thi công dễ dàng và thành phần của sơn vô cùng thân thiện, không ô nhiễm đối với môi trường xung quanh chúng ta.
 • Không bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của thời tiết đem lại và mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Các Ứng Dụng Tốt Nhất Của Sơn Kẻ Vạch Giao Thông

Sơn kẻ vạch phản quang được sử dụng cho các mục đích khác nhau ở nhiều lĩnh vực chuyên dụng. Nhưng phổ biến và thông dụng nhất chính là sử dụng trong việc kẻ vạch giao thông phân cách dọc đường. Do có tính phản quang ánh sáng nên những vệt sơn này giúp người tham gia giao thông ban đêm dễ dàng quan sát để tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, sơn giao thông giá rẻ còn được dùng phân chia các làn trong các nhà kho, bãi đỗ xe,bó vỉa hay là ở dưới các tầng hầm để xe.

Các Hãng Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Tốt Nhất Hiện Nay

Sơn Giao Thông Từ Hãng Jotun

Sơn kẻ vạch giao thông Jotun thuộc nhóm sơn giao thông với thành phần từ gốc nhựa cao su Chlorinate, đem lại mức độ hoàn thiện cao cho các công trình. Với ưu điểm nổi bật của dòng sơn này đem lại khi thi công cho công trình như sau:

 • Không hòa tan với các loại nhựa dùng để trải đường
 • Có khả năng che lấp tốt cho bề mặt nền
 • Độ bền cao.
 • Chống lại sự mài mòn.
 • Chống trơn trượt.
 • Đạt chứng nhận tiêu chuẩn Singapore SS221: 1979 do quốc tế bình chọn

Sơn Kẻ Vạch Giao Thông Từ Hãng Nippon

Sơn Nippon là sơn kẻ giao thông chuyên dụng được sử dụng phổ biến dùng làm kẻ vạch, phân chia ô và các khu vực tại bãi tại tầng hầm, sân bay… Người tiêu dùng biết nhiều đến với các dòng sơn nước đến từ hãng sơn Nippon với sự chất lượng sản phẩm tốt. Mang lại nhiều tính năng vượt trội được sản xuất để sử dụng cho các công trình dân dụng trong đó có thể thi công trình nhà ở.

Sơn Giao Thông Đến Từ Hãng Sơn Kova

Sơn Kova là hãng sơn uy tín với câu châm ngôn nổi tiếng “Đẹp mãi mãi với thời gian!” đã và đang, và sẽ tiếp tục được người tiêu dùng và nhiều khách hàng tín nhiệm bằng chính chất lượng sản phẩm được nhìn thấy mỗi ngày tại các công trình xây dựng của chính mình.

Sơn kẻ vạch giao thông Kova ứng dụng công nghệ tiên tiến hệ nước. Có gốc Acrylic biến tính Silicon tạo ra nên bề mặt sơn có độ bền cao hơn hẳn so với sơn gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Sơn Giao Thông Giá Rẻ 2021

Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp dịch vụ thi công sơn kẻ vạch chất lượng và đảm báo giá thành d vụ tốt nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ về công trình cũng như giá thành dịch vụ tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ thi công sơn epoxy vô cùng chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Công ty Chí Hào quý khách sẽ hài lòng tại dịch vụ của chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty

Công ty tnhh thương mại dịch vụ chí hào

Địa chỉ: 606/76/4, quốc lộ 13, p.hiệp bình phước, thành phố Thủ Đức, thành phố HCM

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26.

0903 61 22 26.email: [email protected]

Thành Phần Chính Trong Sơn Giao Thông

Thành phần chính của sơn : Sơn này thì thường được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp cùng với các thành phần bột màu trắng là titan dioxide,biến tính Alkyd, bột vàng cromat. Ngoài ra trong thành phần còn có chứa bột phụ gia và có sự kết hợp cùng những hạt bi phản quang. Thành phần có đầy sự sáng tạo này đã tạo ra một loại sơn kẻ vạch mang lại tính phản xạ cao khi có ánh sáng tác động vào. Giúp cho việc cảnh báo tốt hơn khi trời tối và trong điều kiện ánh sáng kém.

Gốc Của Sơn Kẻ Vạch

Sơn kẻ vạch giao thông
Kova ứng dụng công nghệ tiên tiến hệ nước. Có gốc Acrylic biến tính Silicon tạo ra nên bề mặt sơn có độ bền cao hơn hẳn so với sơn gốc Alkyd hệ dung môi hiện hành.×
×

Cart