ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mạn Tàu Biển, giúp ngăn chặn các hiện tượng ăn mòn, các tác nhân gây hại trực tiếp do tiếp xúc trực tiếp với môi trường biển .

Vì sắt và hợp kim của nó được sử dụng rất rộng rãi (một số ví dụ là đường ống dẫn nước và nước thải; các cấu trúc như cầu, đường ray, tàu, v.v.) . Bất kỳ sự suy giảm chất lượng kim loại nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các cấu trúc này. Và do đó, việc ngăn chặn rỉ sét là cần thiết.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mạn Tàu Biển
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mạn Tàu Biển

Sơn dầu chịu mặn

Sơn dầu không là gì ngoài những loại sơn thông thường thường chứa chân đế và phương tiện. Thành phần cơ bản chung được sử dụng để sản xuất sơn dầu là chì trắng, kẽm trắng, lithopone, chì đỏ và oxit titan. Các phương tiện thông thường được sử dụng trong sơn dầu là dầu hạt lanh, dầu kéo, v.v.

Cùng với cơ sở và phương tiện, máy sấy và bột màu cũng được sử dụng. Các máy sấy được sử dụng có thể là thạch cao, chì đỏ, kẽm sunfat và mangan sunfat, v.v.

Sơn dầu rất kinh tế và chúng có thể được áp dụng một cách dễ dàng. Chúng thường được áp dụng trong ba lớp có thành phần khác nhau.

Vì vậy, loại sơn này có thể được áp dụng cho tường, cửa ra vào, cửa sổ, cấu trúc kim loại, v.v … Nhưng nhược điểm chính của sơn dầu là chúng không phù hợp với điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Hệ thống sơn được sử dụng cũng có thể là một lựa chọn bị thu hẹp bởi những hạn chế của giá cả.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mạn Tàu Biển
Sơn Dầu Hải Âu Cho Mạn Tàu Biển

Nói chung, có hai hệ thống có sẵn:

1. Một hệ thống epoxy cho tàu biển

2. Một hệ thống sơn dầu chịu mặn chuyên dụng

Hệ thống epoxy sẽ có giá cao hơn ban đầu rất nhiều nhưng sẽ phục vụ lâu hơn; sơn cao su clo hóa mềm hơn và do đó, không chịu được mài mòn tốt.

Cả hai hệ thống đều bám dính rất tốt vào bề mặt của của vỏ tàu  và có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Sơn thân tàu

Bên trong thân tàu thường sẽ cần một lượng sơn nhất định, đặc biệt là trong một chiếc thuyền đánh cá. Do đó, việc quyết định sẽ được thực hiện bao nhiêu trước khi tiến hành công việc phù hợp quá xa.

Thông thường phòng máy, cá giữ và nói chung thông qua các đường viền sẽ được sơn, vì những khu vực này sẽ dễ dàng hơn để giữ sạch khỏi sự dư thừa của dầu và cá.

Vì bên trong thân tàu được trang bị được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời, hai lớp sơn lót epoxy sẽ là đủ. Trong một số trường hợp, có thể cảm thấy rằng sơn toàn bộ bên trong thân tàu sẽ mang lại một kết thúc đẹp mắt hơn cho mắt.

Sơn bên ngoài thân tàu

Hầu hết các nhà sản xuất sơn có cả hệ thống cao su clo và epoxy có sẵn.

Trong khi thực hiện dự án ở Việt Nam, sơn được lấy từ hai nhà sản xuất sơn, cả hai đều cung cấp sơn của họ ở nhiều quốc gia, mặc dù tên sơn được chỉ định có thể được đặt tên khác nhau bởi cùng một nhà sản xuất ở một quốc gia khác.

Phương pháp sơn

Dụng cụ: Súng phun, cọ quét, con lăn.

Chất pha loãng: Xylene, Toluene.

Tỉ lệ pha loãng

Súng phun: 10% – 20% chất pha loãng.

Cọ quét, con lăn: có thể pha loãng cho thích hợp, nhưng lượng chất pha loãng không quá 10% theo lượng dầu bóng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mạn Tàu Biển

Biện pháp phòng ngừa an toàn

Khẩu trang toàn mặt, luôn mặc đồ bảo hộ thích hợp. Mặt nạ phòng độc toàn diện bảo vệ phổi và giữ cho vết sơn bắn ra khỏi mắt bạn.

Nhiều loại sơn trên đỉnh có chứa isocyanate gây nguy hiểm nếu hít phải. Do đó, người vận hành nên đeo mặt nạ phòng độc với các bộ lọc mới cho mỗi công việc phun.

Bộ lọc Isocyanates xuống cấp theo thời gian và nên được sử dụng không quá 30 ngày. Các họa sĩ giỏi nhất mặc một bộ đồ Tyvek có mũ trùm đầu được dán ở cổ tay và mắt cá chân để tránh tình trạng quá khổ vào bên trong bộ đồ.

Găng tay cao su, kính an toàn và giày bốt Tyvek hoàn thành bộ đồng phục và sẽ bao phủ toàn bộ khuôn mặt và cơ thể của bạn.

Isocyanate không quá phổ biến khi sơn được quét hoặc lăn, nhưng mặt nạ phòng độc vẫn là một ý tưởng tốt.

Một bộ đồ giúp bảo vệ quần áo, và găng tay cao su sẽ ngăn không phải sử dụng dung môi để loại bỏ sơn khỏi tay và ngón tay của bạn. Khi chà nhám, tối thiểu sử dụng mặt nạ chà nhám có hai dây đai đàn hồi.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart