ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Sơn chống rỉ – Đối với nhiều người, chắc hẳn rằng sơn chống rỉ đã trở nên vô cùng thân thuộc và được sử dụng vô cùng rộng rãi. Công dụng chính của loại sơn này đó chính là ngăn chặn quá trình rỉ sét và nâng cao độ bền của các vật dụng, thiết bị được phủ sơn. Để tìm hiểu rõ hơn về sơn chống rỉ, mọi người hãy đồng hành cùng với Đại lý sơn dầu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Thi Công Sơn Chống Rỉ
Thi Công Sơn Chống Rỉ

Sản phẩm sơn chống rỉ là gì?

Sơn chống rỉ hay sơn chống gỉ là một loại sơn được biết đến với sự cấu tạo từ nhựa Alkyd hoặc nhựa Epoxy, đồng thời kết hợp với các hợp chất ăn mòn và các loại phụ gia chuyên dụng khác dành cho sơn.

Chính nhờ vậy mà sơn chống rỉ có khả năng chống lại sự hình thành muối của quá trình phản ứng oxy hóa, chất chính tạo nên tình trạng rỉ sét nên có thể bảo vệ bề mặt kim loại không bị ăn mòn hay rỉ sét.

Chất sơn chống rỉ thường có độ bám vô cùng tốt và có thể phủ thêm những lớp sơn màu khác, vừa góp phần tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm được sơn lại vừa chống lại được các tác động từ môi trường xung quanh.

>>> Khám phá danh mục các loại sơn dầu chất lượng, chính hãng và giá rẻ: Tại đây

Thi Công Sơn Chống Rỉ
Thi Công Sơn Chống Rỉ

Phân loại sơn chống rỉ

Trên thị trường hiện nay, sơn chống rỉ thường sẽ được sản xuất và cung cấp với 2 loại chính, bao gồm sơn chống rỉ 1 thành phần và sơn chống rỉ 2 thành phần.

Sơn chống rỉ 1 thành phần

Sơn chống rỉ 1 thành phần chính là một loại sơn alkyd và có cấu tạo vô cùng đơn giản, quá trình thi công hay sử dụng cũng rất dễ dàng nên có thể tự sơn tại nhà mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sơn.

Đặc biệt, loại sơn này có thời gian khô cực kỳ nhanh chóng nên có thể tiết kiệm và rút ngắn thời gian của toàn bộ quá trình thi công, tuy nhiên chỉ bao gồm có 3 gam màu cơ bản, chính là màu đỏ, màu nâu đỏ và màu ghi xám.

Sơn chống rỉ 2 thành phần

Thuộc hệ sơn epoxy nên sơn chống rỉ 2 thành phần có khả năng chống chịu với các loại hóa chất, va đập hay môi trường, thời tiết khắc nghiệt để hạn chế tối đa sự ăn mòn xuất hiện.

Ngoài ra, loại sơn này sở hữu danh mục màu sắc đa dạng hơn hẳn so với sơn chống rỉ 1 thành phần, bao gồm các màu như màu đỏ, màu nâu đỏ, màu ghi xám, màu xanh, màu nhũ bạc và màu xám bạc.

Thi Công Sơn Chống Rỉ
Thi Công Sơn Chống Rỉ

Tác dụng vượt trội của sơn chống rỉ

Các vật dụng kim loại khi tiếp xúc thường xuyên với môi trường xung quanh sẽ rất dễ bị rỉ sét và lâu ngày có thể hình thành nên các lớp vảy bị bong tróc nên mất đi khả năng bảo vệ vốn có và làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Chính vì vậy nên nhiều người thường sử dụng sơn chống rỉ để ngăn ngừa được tình trạng rỉ sét , ăn mòn hay oxy hóa, giúp cho thiết bị kim loại luôn đảm bảo chất lượng và độ bền lâu dài nhất.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ giúp tiết kiệm thời gian thi công

Khi thi công sơn chống rỉ, quá trình thi công sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian hiệu quả bởi loại sơn này có thời gian khô rất nhanh, giúp người thực hiện hoàn thành công việc hiệu quả và nhanh nhất.

Thông thời, với điều kiện thời tiết có nhiệt độ cao thì sơn chống rỉ có thể khô trong khoảng thời gian chỉ từ 2 đến 3 tiếng cho lớp đầu tiên và khoảng từ 6 đến 8 tiếng cho các lớp sơn kế tiếp.

Đồng thời, quá trình thi công sơn chống rỉ với các bước nhanh gọn nên sẽ thường diễn ra vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần thực hiện theo như đúng hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Đặc biệt, đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi trội và vượt bậc nhất của dòng sơn chống rỉ so với các chủng loại sơn khác trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thi công sơn dầu cho mạn tàu biển

Thi Công Sơn Chống Rỉ
Thi Công Sơn Chống Rỉ

Sơn chống rỉ giúp tạo được chất kết dính hiệu quả cho lớp sơn phủ kế tiếp

Sơn chống rỉ cao cấp không chỉ có khả năng chống rỉ sét mà còn có thể đóng vai trò như một chất kết dính vô cùng hiệu quả cho các lớp sơn phủ kế tiếp của bề mặt sản phẩm kim loại được tiến hành sơn.

Chính vì vậy mà các lớp sơn sẽ được liên kết và gắn kết cực kỳ chặt chẽ và bền bỉ với nhau một cách tuyệt đối, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quá trình sử dụng sau này.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng còn bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về sơn chống rỉ hay có nhu cầu đặt mua loại sơn này thì xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903 08 52 66

Email: [email protected]

Website: https://sondau.org/

×
×

Cart