ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn thi công Sơn dầu kháng hóa chất , là loại sơn giúpbảo vệ cũng như cung cấp vẻ ngoài thẩm mỹ cho các bề mặt kim loại khác nhau .

Sơn dầu kháng hóa chất đóng vai trò chính trong các công trình và dự án xây dựng.

Sơn dầu kháng hóa chất là hỗn hợp của các sắc tố và chất kết dính thường có sẵn ở trạng thái lỏng. Các loại Sơn dầu kháng hóa chất khác nhau và ứng dụng của chúng trong xây dựng được thảo luận.

Sơn dầu kháng hóa chất tạo thành một màng rắn khi áp dụng trên bề mặt. Bộ phim này bảo vệ bề mặt khỏi nhiều nguy hiểm như ăn mòn, phong hóa, tấn công hóa học, vv . Các cấu trúc kim loại có thể kéo dài tuổi thọ của chúng bằng cách phủ chúng bằng Sơn dầu kháng hóa chất.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Kháng Hóa Chất

Nguyên nhân gây ra hiện tượng rỉ sét kim loại ?

Rỉ sét là quá trình oxy hóa sắt thành, chờ nó, oxit sắt. Nếu bàn ủi không tiếp xúc với oxy, nó sẽ không bị rỉ sét. Sơn dầu kháng hóa chất cung cấp một rào cản đối với oxy.

Trớ trêu thay, một trong những rào cản oxy, tốt nhất thực sự là chính oxit sắt, như trong rỉ sét. Khi một lớp oxit được để lại trên một miếng kim loại để bảo vệ nó, nó được gọi là patina “và đôi khi nó có thể rất hấp dẫn. Sắt có màu đỏ , đồng có màu xanh, đồng có màu nâu, nhôm, chì và titan có màu trắng, vv

Khi một lớp vỏ sắt được xử lý bằng nhiệt và axit, nó chuyển từ màu đỏ sang màu nâu sẫm hoặc đen, quá trình oxy hóa dừng lại, nhưng vẫn giữ được các đặc tính bảo vệ của nó. Cái này là phương pháp điển hình được ưa chuộng hơn Sơn dầu kháng hóa chất để bảo vệ sắt khỏi bị hư hại bởi oxy hóa.

Trước khi bạn Sơn dầu kháng hóa chất, hãy dành thời gian để chuẩn bị bề mặt của bạn đúng cách.

Phun chuẩn bị bề mặt Sơn dầu  là vô cùng quan trọng và là yếu tố dự đoán tốt nhất về thời gian Sơn dầu kháng hóa chất mới của bạn sẽ kéo dài bao lâu.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Mái Tôn Nhà Xưởng
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Kháng Hóa Chất

Loại Bỏ Rỉ Sét Và Thi Công Sơn Dầu Kháng Hóa Chất

Loại bỏ rỉ sét bằng bàn chải dây, giấy nhám hoặc chất tẩy rỉ hóa học. Mục tiêu là làm cho bề mặt của bạn mịn nhất có thể để đảm bảo lớp Sơn dầu kháng hóa chất mới bám dính tốt vào bề mặt.

Nếu bề mặt của bạn có bất kỳ Sơn dầu kháng hóa chất bị sứt mẻ hoặc bong tróc, hãy loại bỏ tất cả Sơn dầu kháng hóa chất lỏng. Nhẹ bề mặt cát bóng để làm mờ kết thúc. Không cát Sơn dầu kháng hóa chất cũ có thể chứa chì.

Bụi bẩn, dầu mỡ cũng có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của Sơn dầu kháng hóa chất, giống như Sơn dầu kháng hóa chất bị rỉ và bong tróc.

Xà phòng thông thường và nước hoặc chất tẩy rửa gia dụng có hiệu quả trong việc loại bỏ hầu hết bụi bẩn trên bề mặt.

Loại bỏ dầu mỡ và dầu bằng chất tẩy nhờn hoặc cồn biến tính. Tránh sử dụng dung môi mạnh trên các bề mặt được Sơn dầu kháng hóa chất trước đó.

Dung môi có thể làm mềm lớp Sơn dầu kháng hóa chất cũ, sau đó có thể làm cho lớp Sơn dầu kháng hóa chất mới bị nhăn hoặc kéo ra khỏi bề mặt. Rửa sạch và để cho bề mặt của bạn khô hoàn toàn.

Thi Công :

Bước 1: Phun 1 lớp chống rỉ đỏ, xám (chống rỉ hệ công nghiệp)

Bước 2: Sau khoảng thời gian 30-120 phút (Tùy thuộc vào độ dày và mức độ thông thoáng tại công trình) tiến hành phun lớp phủ thứ nhất.

Bước 3: Sau khoảng thời gian 30-120 phút  phun lớp phủ hoàn thiện thứ hai

Lưu ý: Phun 2 lớp phủ hoàn thiện để đảm bảo độ phủ, mịn đẹp của bề mặt

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Kháng Hóa Chất
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Kháng Hóa Chất

Định mức lý thuyết (Độ phủ sơn tùy thuộc vào bề mặt thi công, tay ghề thợ thi công, môi trường thi công)

+ 1 Lớp chống rỉ: 8-10m2/1Kg

+ 2 Lớp sơn phủ hoàn thiện: 3-4 m2/1Kg

Sau 24 giờ, lớp phủ trên cùng với sự lựa chọn của bạn về màu. Bề mặt có thể được chà nhám nhẹ trước khi Sơn lớp phủ, nếu muốn.

Sau khi bề mặt của bạn sạch sẽ, xỉn màu, khô ráo và được Sơn dầu kháng hóa chất lót một cách thích hợp, hãy phun lên bề mặt được chuẩn bị tốt của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart