ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn thi công sơn dầu 2 thành phần giàu kẽm, lớp phủ giàu kẽm giúp ngăn chặn các thành phần rỉ sét gây hại và bảo vệ cho bề mặt kim loại .

Phương pháp xử lý bề mặt rỉ sét kim loại ?

Hàng rào sắt rèn cũ hoặc máng thép có thể trông khủng khiếp, nhưng với sự chuẩn bị và sơn lót đúng cách, hầu hết các bề mặt kim loại gỉ có thể được khôi phục lại gần như mới.

Bước đầu tiên là làm sạch lớp sơn bị rỉ và bong tróc, sau đó sơn lớp sơn lót chống rỉ. Bạn không cần phải xuống trần, kim loại sáng bóng, chỉ cần lau sạch lớp vảy và bề mặt phấn rỉ để ngăn sơn bám vào.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu 2 Thành Phần Giàu Kẽm

Tuy nhiên, các khu vực kim loại bị rỉ sét cần nhiều công việc chuẩn bị hơn và có thể là một lớp sơn lót đặc biệt.

Bắt đầu với một bàn chải dây. Chà một phần các khu vực kim loại bị rỉ sét bằng bàn chải dây để loại bỏ vảy và bề mặt phấn bị rỉ, sau đó sơn lót bằng sơn lót chống rỉ. Sau khi thực hiện, bạn có thể sơn qua gỉ.

Đối với rỉ sét nặng

Nếu khu vực bị rỉ sét nhiều và rỗ và chải bằng tay không hiệu quả, hãy sử dụng máy khoan có bánh xe dây (Ảnh 2) và sơn lót bám dính vào các bề mặt rỉ sét, như Krylon Rust Tough hoặc Rust-Oleum. Nghiền xuống các đốm kim loại bị rỉ sét nhanh hơn bằng bánh xe dây và máy khoan hoặc máy mài góc.

Các công cụ tốt nhất Ưu điểm sử dụng

Phủ lên các khu vực kim loại rỉ sét sâu với lớp sơn lót đặc biệt có thể chuyển hóa gỉ thành bề mặt có thể sơn. Sau khi thực hiện, bạn có thể sơn qua gỉ. Điều này cũng hoạt động tuyệt vời như sơn hàng rào kim loại hoặc sơn đổ kim loại.

Đối với những điểm bị rỉ sét rất nặng hoặc quá tinh tế hoặc chi tiết để làm sạch hoàn toàn, hãy sử d, thấm vào vết rỉ sét và thay đổi nó thành bề mặt không bị rỉ .

Gỉ sắt ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế nào?

Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ, có tới 276 tỷ đô la được chi tiêu do ăn mòn. Số tiền này không phải là trò đùa và nếu có nhiều cách để ngăn chặn rỉ sét tốn kém như vậy, mọi người thực sự nên biết về chúng để tiết kiệm tiền có thể được hướng tới những điều quan trọng và có lợi hơn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu 2 Thành Phần Giàu Kẽm

Chống gỉ hoặc chống ăn mòn là đủ dễ dàng; Hiện tại có rất nhiều sản phẩm được chế tạo đặc biệt để ngăn chặn phản ứng giữa sắt và oxy dẫn đến rỉ sét. Một trong số đó là sơn gỉ, đóng vai trò là lớp phủ bảo vệ cho các kim loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp chính như vận chuyển, sản xuất và sản xuất, cơ sở hạ tầng và tiện ích.

Làm thế nào để một chất ức chế gỉ sơn hoạt động?

Những gì chất ức chế rỉ sét thực sự làm là nó tạo ra một lớp không thấm nước ngăn chặn độ ẩm và oxy tiếp cận với bề mặt kim loại; không có sự tương tác đó, rỉ sét không phát triển. Một điều khác được biết là nó làm chậm tốc độ ăn mòn vì nó sở hữu các hợp chất hóa học ngăn chặn độ ẩm và oxy ăn mòn bất kỳ kim loại nào nó tiếp xúc.

Công thức sơn ức chế rỉ sét đã được hoàn thiện qua nhiều năm; bằng cách này, chúng không chỉ bám chắc vào bề mặt kim loại, mà chúng còn dễ thi công để chúng có thể được sử dụng trên các lớp hoàn thiện kim loại khác nhau của mọi thứ – ô tô, đầu máy, trestles hoặc cầu.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu 2 Thành Phần Giàu Kẽm

Điều đáng nói là sơn gỉ không còn cần chất hoạt hóa hay chất xúc tác để tăng hiệu quả trong việc ngăn ngừa ăn mòn, nghĩa là không cần chuẩn bị đặc biệt hoặc kỹ thuật để sử dụng đúng cách. Và vì nó rất dễ áp ​​dụng, bạn không cần một chuyên gia để sơn nó lên bất cứ thứ gì bạn muốn để tránh ăn mòn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu 2 Thành Phần Giàu Kẽm

Bạn có thể sử dụng cọ sơn, con lăn hoặc thiết bị phun sơn thông thường để sơn chống rỉ đúng cách.

Ưu điểm quan trọng nhất của việc sử dụng sơn chống rỉ là nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền để sửa chữa, vá các công việc và thay thế.

Chúng không chỉ xấu, mà còn thực sự tốn rất nhiều tiền để đảo ngược tác động của rỉ sét. Rỉ sét hoặc ăn mòn tạo ra một dòng tiền không cần thiết ..

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart