ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt, là lớp phủ bảo vệ bề mặt, dùng để bảo vệ trang trí trên các bề mặt gỗ, sắt thép.

Sử dụng ngoài trời lẫn trong nhà.

– Màng sơn bám rất tốt, cứng và dẻo.

– Độ bóng, độ che phủ cao.

– Chịu được thời tiết.

– Dễ sử dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt

Giới thiệu sản phẩm :

Sơn dầu Cho Cửa Sắt của chúng tôi là loại sơn có độ bóng cao, gốc Alkyd

Khô nhanh

Độ bóng cao

Độ phẳng cao

Sử dụng thích hợp cho bề mặt gỗ và kim loại, cả nội thất lẫn ngoại thất

Tính chất vật lý:

Tỉ trọng (kg/lít): 1.00 +- 0.05

Độ bóng (nhìn ở 60 độ đứng): >=80%

Thời gian khô (ở nhiệt độ 27+-2 độ C và độ ẩm tương đối 8+-5%):

•           Khô tạm: <=1 giờ

•           Khô cứng: <=8 giờ

Độ phủ lý thuyết: 11.5 – 13.4 m2/lít

Độ dày màng sơn khô đề nghị: 30 – 35 micron

Độ bóng: Bóng

Màu sắc: Tham khảo bảng màu hoặc các màu đặc biệt theo yêu cầu

Đóng gói: 0.45 lít, 0.8 lít, 3 lít

Sơn dầu là gì ?

Sơn dầu là một loại sơn khô chậm bao gồm các hạt sắc tố lơ lửng trong dầu khô , thường là dầu hạt lanh . Độ nhớt của sơn có thể được sửa đổi bằng cách thêm một dung môi như nhựa thông hoặc tinh linh trắng , và vecni có thể được thêm vào để tăng độ bóng của màng sơn dầu khô.

Sơn dầu đã được sử dụng ở châu Âu từ thế kỷ thứ 12 để trang trí đơn giản, nhưng không được sử dụng rộng rãi như một phương tiện nghệ thuật cho đến đầu thế kỷ 15.

Các ứng dụng hiện đại phổ biến của sơn dầu là hoàn thiện và bảo vệ gỗ trong các tòa nhàvà tiếp xúc với các cấu trúc kim loại như tàu và cầu.

Đặc tính cứng và màu sắc rực rỡ của nó làm cho nó được mong muốn cho cả sử dụng nội thất và ngoại thất trên gỗ và kim loại.

Độ dày của lớp phủ có khả năng chịu lực đáng kể về thời gian cần thiết để sấy khô: lớp sơn mỏng của sơn dầu khô tương đối nhanh .

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt

Lợi ích của lớp phủ sơn dầu là gì?

Áp dụng lớp phủ chống gỉ thích hợp cho thép cung cấp cho nó sự bảo vệ thiết yếu chống lại các tác động xấu đi xảy ra khi tiếp xúc với nước.

Việc tiếp xúc như vậy tạo ra rỉ sét có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của các bộ phận khác nhau và để ngỏ khả năng xảy ra lỗi thiết bị quan trọng tại một số điểm.

Tại sondau.org, chúng tôi cung cấp lớp chống rỉ và các loại lớp phủ chống ăn mòn khác cho thép và kim loại hoạt động hiệu quả trong môi trường công nghiệp khó khăn nhất.

Rỉ sét kim loại là gi ?

Một phản ứng oxy hóa xảy ra khi oxy gặp sắt. Phản ứng kết quả tạo ra oxit sắt biểu hiện dưới dạng bột màu cam (rỉ sét) trên bề mặt kim loại.

Rỉ sét có thể phát triển trên sắt và thép khi chúng phải chịu nước và không khí. Do đó, việc sử dụng lớp phủ chống gỉ là rất quan trọng.

Một số loại kim loại có phản ứng oxy hóa dẫn đến quá trình ăn mòn ít nhanh hơn. Ví dụ, đồng thau, đồng và đồng tạo thành một lớp vỏ bảo vệ các kim loại này.

Tuy nhiên, vì nó liên quan đến thép và sắt, rỉ sét có thể làm giảm đáng kể sức mạnh của các yếu tố cấu trúc được sản xuất bằng các vật liệu này.

Hiệu suất của các bộ phận bị ảnh hưởng bởi rỉ sét cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động công nghiệp.

Ví dụ, hoạt động của hai phần được thiết kế để trượt qua nhau với lực cản bằng 0 hoặc ít có thể bị ức chế do sự phát triển của rỉ sét trên một hoặc cả hai bề mặt. Ngoài ra, vì gỉ không có cường độ từ tính của sắt, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của các bộ phận từ tính.

Rỉ sắt phát triển trong các thiết bị điện tử được làm bằng sắt hoặc hợp kim sắt có thể làm hỏng hiệu suất của các thiết bị đó bằng cách giảm khả năng dẫn điện.

Giới thiệu sản phẩm :
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cửa Sắt

Để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ các nhu cầu sơn thép cụ thể hoặc kim loại khác của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline  hoặc sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi để gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart