ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG
Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020
Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020

Thị trường phân phối sơn dầu tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và sôi động. Cũng vì vậy, rất nhiều các hãng sơn dầu khác nhau đã ra đời. Gây khó khăn trong việc tìm hiểu, lựa chọn và thi công sơn dầu. Bên cạnh các dòng sơn dầu quen thuộc như sơn dầu Expo, sơn dầu Epoxy, sơn dầu Sumo Á Đông… Thì sơn dầu Nippon là hãng sơn dầu mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ mang lại những kiến thức tổng quan về dòng sơn dầu Nippon. Cùng với bảng báo giá sơn dầu Nippon mới nhất 2020 cho quý khách hàng tham khảo.

Tổng Quan Về Hãng Sơn Nippon

Nguồn Gốc Hãng Sơn Nippon

Sơn Nippon là hãng sơn đến từ Nhật Bản, được ra đời từ năm 1881. Suốt hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển. Nippon đã và đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Không chỉ đối với thị trường Nhật Bản, mà còn vươn ra rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nippon có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, nhà máy sản xuất Nippon đặt tại KCN Biên Hòa II, Đồng Nai. Phương châm chính của Nippon chính là mang đến những sản phẩm sơn chất lượng. Được sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt dùng để phục vụ cho ngành công nghiệp kiến trúc, ô tô, trang trí nội ngoài thất…

Các Sản Phẩm Của Hãng Nippon

Nippon cung cứng ra thị trường rất nhiều các loại sơn khác nhau:

 • Sơn lót chống kiềm nội/ngoại thất
 • Sơn phủ nội/ngoại thất
 • Sơn chống thấm
 • Sơn dùng cho kim loại nhẹ và tráng kẽm
 • Sơn dầu cho gỗ/gỗ – sắt

Thông Tin Về Sơn Dầu Nippon

Thành Phần Của Sơn Dầu Nippon:

Sơn dầu Nippon là sản phẩm sơn dầu 1 thành phần, có gốc là nhựa Alkyd. Là loại sơn có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tất cả các loại sơn dầu Nippon đều có chung những đặc tính cơ bản như sau :

 • Giá cả phải chăng, vừa túi tiền – tính kinh tế cao
 • Đặc tính chống ăn mòn hiệu quả
 • Màng sơn mịn, kín, không khe hở
 • Thời gian khô màng nanh

Ưu Điểm Chính Của Sơn Dầu Nippon:

Không phải tự nhiên mà sơn dầu Nippon lại được lựa chọn sử dụng nhiều đến như vậy. Nhắc đến sơn dầu Nippon, quý khách hàng có thể kể ngay đến những ưu điểm như sau:

Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020
Đại Lý Sơn Dầu Nippon

Bảng Màu Sơn Đa Dạng, Phong Phú

Bảng màu sơn dầu Nippon rất đa dạng và phong phú. Với gần 100 màu khác nhau. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu phối cũng như phong cách cho công trình của mình. Đặc biệt, màu sắc của sơn dầu Nippon luôn được giữ trọn trong thời gian dài. Không lo xuống màu, mất tính thẩm mỹ.

Độ Phủ Sơn Dầu Nippon Rất Cao

Khác với các loại sơn dầu khác trên thị trường. Sơn dầu Nippon được sản xuất dựa trên công nghệ và nguyên vật liệu chất lượng. Nhờ vậy mà khi được khuấy đều trước thi công. Các thành phần trong sơn liên kết bền chặt lại với nhau. Giúp màng sơn sau hoàn thiện có độ phủ cao, không khe hở. Nhờ vậy mà khả năng chống thấm của sơn dầu Nippon cũng rất tốt.

Sơn Dầu Nippon Thân Thiện Với Môi Trường Và An Toàn Với Con Người

Với phương châm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và an toàn. Nippon tự tin mang đến dòng sơn dầu với thành phần an toàn nhất. Nồng độ VOC thải ra môi trường từ rất thấp cho đến bằng 0. An toàn với con người và môi trường, trong cả khi thi công hay đưa vào sử dụng lâu dài.

Sơn Dầu Nippon Có Tính Tiết Kiệm Cao

Là một trong số ít những loại sơn dầu có giá thành phải chăng trên thị trường. Chính vì vậy, so với một số những loại sơn dầu khác. Sơn dầu Nippon là loại sơn có tính kinh tế rất cao. Ngoài ra, vì có thời gian khô màng nhanh. Cũng tiết kiệm tối đa thời gian thi công, nhân công… Đặc biệt, màng sơn dầu Nippon có độ bóng khá cao, hạn chế bám bụi và dễ dàng lau chùi. Tiết kiệm được một khoản lớn cho công tác bảo trì, bảo dưỡng bề mặt.

Quy Trình Thi Công Sơn Dầu Nippon

Sơn dầu Nippon thường được dùng để thi công bảo vệ cho những bề mặt chuyên dụng. Trong đó, chủ yếu là thi công lên những bề mặt như :

 • Bề mặt gỗ
 • Bề mặt kim loại chứa sắt (kết cấu sắt thép)
 • Bề mặt kim loại không chứa sắt (Mạ kẽm, inox)

Để thi công hoàn thiện lên những khu vực này. Các lớp sơn được đề xuất gồm:

Sơn Lót Thi Công Cho Từng Bề Mặt

Để đạt hiệu quả thi công toàn diện cho công trình. Mỗi một khu vực vần thi công. Quý khách hàng nên lựa chọn đừng loại sơn lót chuyên dụng.

Đối với bề mặt gỗ : sơn lót nên dùng là dòng sơn Tilac Aluminium Wood Primer

Đối với bề mặt kim loại không chứa sắt : sơn lót nên dùng là dòng sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Đối với bề mặt kim loại chứa sắt : sơn lót nên dùng là dòng sơn Tilac Red Oxide Primer, Tilac Grey Primmer hay Nippon 1100 Fast Drying Primer

Sơn lót có thể được thi công 1 hoặc 2 lớp tùy theo nhu cầu và trường hợp của từng bề mặt.

Sơn Phủ Sơn Dầu Nippon

Đối với sơn phủ sơn dầu Nippon dòng sơn dầu được khuyến khích dùng nhất chính là dòng sơn cùng hãng : Nippon Tilac. Thi công từ 1 đến 2 hoặc 2 đến 3 lớp tùy từng điều kiện thi công của công trình.

Lưu ý : khi thi công sơn dầu Nippon, mỗi lớp đều phải cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.

Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020

Thị trường phân phối sơn dầu Nippon hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, mức giá trung bình cho sơn dầu Nippon cũng có sự khác biệt :

 • Sơn lót dầu Nippon cho bề mặt gỗ : giá trung bình khoảng 1.120.000 cho thùng 5 lít
 • Sơn lót dầu Nippon cho bề mặt gỗ và sắt : giá trung bình khoảng 310.000 đến 1.840.000 cho dung tích 3 lít hay 20 lít.

Mức giá này có thể thay đổi, tùy theo tình hình thị trường, nhà phân phối và các yếu tố khác. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy tìm đến đại lý uy tín để có được bảng báo giá sơn dầu Nippon mới nhất 2020.

Chí Hào – Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Nippon Chất Lượng

Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020
Bảng Báo Giá Sơn dầu Nippon Mới Nhất 2020

Lựa chọn Chí Hào là đại lý phân phối và thi công sơn dầu Nippon là lựa chọn vô cùng chính xác. Chí Hào không chỉ cam kết về chất lượng cho khách hàng. Mà còn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách. Với nguồn sản phẩm lấy trực tiếp ừ nhà sản xuất, không qua trung gian. Với mức giá mà Chí Hào mang đến, chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 17 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66  – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart