ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn thi công sơn dầu cho hàng rào sắt , Sơn được áp dụng trên các bề mặt của gỗ, kim loại và bề mặt kim loại như một lớp bảo vệ hoàn hảo .

Sơn được áp dụng ở dạng lỏng và sau đó đôi khi thành phần dễ bay hơi và lớp phủ cứng đóng vai trò như một lớp bảo vệ.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt

Thành phần của sơn dầu

Các thành phần thiết yếu của sơn là:

1. Cơ sở 2. Một phương tiện 3. Một sắc tố

4. Một máy sấy khô và 5. Một chất pha loãng.

1. Căn cứ: Nó là thành phần chính của sơn. Nó cũng sở hữu các thuộc tính ràng buộc. Nó tạo thành một lớp phủ mờ đục. Các cơ sở thường được sử dụng cho sơn là chì trắng, chì đỏ, oxit kẽm, oxit sắt, trắng titan, bột nhôm và lithophone. Một sơn chì thích hợp để sơn

các công trình sắt và thép, vì nó bám vào chúng tốt. Tuy nhiên, nó bị ảnh hưởng bởi hành động khí quyển và do đó không nên được sử dụng làm lớp phủ cuối cùng. Trong khi kẽm hình thành cơ sở tốt nhưng tốn kém.

Tiếng Litva, là hỗn hợp của kẽm sunfat và baryte, có giá rẻ. Nó cho ngoại hình đẹp nhưng bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ban ngày. Do đó nó chỉ được sử dụng cho các công trình nội thất.

2. Phương tiện: Các phương tiện là các chất lỏng giữ các thành phần của sơn trong huyền phù lỏng và cho phép chúng được áp dụng trên bề mặt được sơn. Dầu hạt lanh, dầu Tung và dầu Nut được sử dụng làm phương tiện trong sơn. Trong số bốn loại dầu trên, dầu hạt lanh là

phương tiện được sử dụng rất phổ biến. Đun sôi làm cho dầu dày hơn và tối hơn. Dầu hạt lanh phản ứng với oxy và cứng lại bằng cách tạo thành một màng mỏng.

3. Sắc tố: Các sắc tố cho màu sắc cần thiết cho sơn. Chúng là các hạt mịn và có tác dụng củng cố trên màng mỏng của sơn. Các sắc tố phổ biến cho các màu khác nhau là:

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt

Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt

Nâu nâu đốt gỗ, sienna thô và đốt

Xanh chrome, đồng sunfat.

Màu xanh da trời Phổ màu xanh dương và màu xanh biển cực

Vàng nâu vàng và vàng chrome.

4. Máy sấy: Đây là các hợp chất của kim loại như chì, mangan, coban. Chức năng của máy sấy là hấp thụ oxy từ không khí và cung cấp cho xe để làm cứng. Không nên thêm máy sấy cho đến khi sơn sắp được sử dụng. Máy sấy quá mức có hại vì nó phá hủy tính đàn hồi và gây bong tróc.

5. Thinner:Nó được gọi là dung môi cũng. Nó làm cho sơn mỏng hơn và do đó làm tăng độ che phủ. Nó giúp trải đều sơn trên bề mặt Terpentine và neptha là chất pha loãng thường được sử dụng. Sau khi sơn, mỏng hơn bay hơi và sơn khô.

Thuộc tính của một loại sơn lý tưởng

Nên có thể áp dụng dễ dàng và tự do.

Nó nên khô trong thời gian hợp lý.

Nó sẽ tạo thành bề mặt cứng và bền.

Nó không gây hại cho sức khỏe của người lao động.

Nó không dễ bị ảnh hưởng bởi bầu không khí.

Nó nên sở hữu ngoại hình hấp dẫn và làm hài lòng.

Nó sẽ tạo thành một màng mỏng có tính chất đồng nhất, nghĩa là không nên nứt.

Nó nên sở hữu sức mạnh lan truyền tốt.

Nó nên rẻ.

Các loại sơn

Tùy thuộc vào thành phần của chúng, có nhiều loại sơn. Một mô tả ngắn gọn về một số trong số chúng thường được sử dụng được đưa ra dưới đây:

Sơn dầu : Những loại sơn này được áp dụng trong ba lớp sơn lót, lớp lót và lớp phủ hoàn thiện. Sự hiện diện của độ ẩm trong khi áp dụng sơn lót ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của sơn dầu. Sơn này rẻ và dễ áp dụng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Hàng Rào Sắt

Ứng dụng của sơn dầu

Chuẩn bị bề mặt để áp dụng sơn là phần quan trọng nhất trong sơn. Bề mặt được sơn không nên có dầu và nó phải từ những mảnh sơn cũ.

Các vết nứt trên bề mặt phải được lấp đầy bằng bột bả và sau đó bằng giấy cát. Sau đó, mồi được áp dụng. Công việc thi công sơn nên được thực hiện trong thời tiết khô. Lớp phủ bên dưới và lớp phủ đầu tiên phải được để khô trước khi lớp phủ cuối cùng được áp dụng.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart