ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Sơn dầu là loại sơn nước gốc dầu hoặc sơn dầu gốc nước, có thể là 1 thành phần hay hai thành phần. Sơn dầu thông thường có 2 loại: sơn dầu Alkyd và sơn dầu Epoxy. Sơn dầu được ví như là lớp áo khoác bảo vệ bên ngoài cùng cho kim loại, sắt, gỗ vừa có tác dụng bảo vệ vừa đem lại tính thẩm mỹ.

Sơn dầu là gì?

Sơn dầu là loại sơn nước gốc dầu hoặc sơn dầu gốc nước, có thể là 1 thành phần hay hai thành phần. Sơn dầu có tác dụng phủ lên bề mặt kim loại hoặc bề mặt gỗ để bảo vệ và trang trí. Hơn nữa, sơn dầu còn có tác dụng chống thấm, chống nấm mốc và côn trùng cho tường. Sơn dầu được ví như là lớp áo khoác bảo vệ bên ngoài cùng cho kim loại, sắt, gỗ.

Đặc điểm của Sơn dầu cho gỗ

Những dòng sơn dầu dành riêng cho gỗ có rất nhiều màu sắc khác nhau nên giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn gam màu ưa thích. Nó khá đa dạng về màu sắc cũng như là chủng loại.

So với các loại sơn gốc nước dành cho bề mặt tường thông thì thì sơn dầu dành cho gỗ có giá thành cũng không có sự chênh lệch nhiều. Để đảm bảo mua được những dòng sản phẩm tốt nhất khách hàng nên tìm mua ở những đại lý sơn uy tín và mua sản phẩm của hãng có thương hiệu để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể tham thảo công ty Chí Hao là một công ty chuyên cung cấp và thi công trong lĩnh vực sơn!

Ưu điểm của sơn dầu cho gỗ

Khi sử dụng loại sơn dầu này thì nó sẽ hạn chế tối đa tình trạng trầy xước mỗi khi bị va đập, đây là ưu điểm vượt trội hơn so với sơn nước. Điều đáng lưu tâm nhất của sơn dầu, độ bóng của loại sơn này là cực cao, khó có thể tìm được loại sơn nào có độ bóng sánh bằng nó, đáp ứng được những công trình đòi hỏi về yêu cầu này cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh khi bị dính bẩn.

  • Độ bền cao
  • Không thấm nước và không để lại dấu vết khi thấm nước
  • Là sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường
  • Sơn láng mịn, lên màu chuẩn, độ bóng cao
  • Dễ thi công, dễ thi công, bạn cũng không gặp khó khăn hay sợ bị chết sơn nếu dùng không hết.
  • Màu sắc đa dạng với gần 1010 màu sắc khác nhau sơn gốc nước cho gỗ đảm bảo hệ sơn dung môi phù hợp với mọi công trình kiến trúc đồng thời đảm bảo chất lượng màu sắc luôn có độ bền cao và ổn định.
  • Để dễ dàng sơn khi thi công dòng sơn này ta có thể pha thêm nước vào để đạt được độ loãng nhất định, tuy nhiên không vượt quá 5% nước. Ở điều kiện binh thường sơn sẽ ráo mặt trong khoảng 1h và khô hoàn toàn trong 12h. Khi thi công sơn cho gỗ thời gian để sơn từ lớp thứ nhất sang lớp thứ 2 là từ 8-12h.
×
×

Cart