ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Tập đoàn Sơn KOVA đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sơn và chống thấm ở thị trường trong nước cũng như quốc tế, đặc biệt là thị trường Singapore – một thị trường rất cạnh tranh với những đòi hỏi rất cao về chất lượng sản phẩm. Nhận biết được thế mạnh của mình, mỗi thành viên của KOVA từ nhân viên đến lãnh đạo Tập đoàn luôn cam kết không ngừng học tập và làm việc nghiêm túc để có thể giữ vững cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng và sự đa dạng sản phẩm của KOVA. Qua đó có thể mang đến cho Quý khách hàng những không gian được trang trí sang trọng mà gần gũi, với vẻ đẹp và độ bền cao nhất. Với sơn dầu Kova bạn sẽ còn nhiều lý do để lựa chọn nó hơn bởi các yếu tốt sau đây

Sơn dầu Kova có tốt không?

Có thể nói dòng sơn dầu, sơn epoxy hay bất kỳ dòng sơn công nghiệp nào cũng đều là sản phẩm thế mạnh của Kova. Đặc biệt với sơn dầu Kova, sản phẩm được cải tiến khá nhiều điểm trong thành phần cấu trúc để có được sản phẩm chất lượng như hiện nay. Ngoài sự khác biệt về độ bảo vệ và độ bền màu thì hiện nay sản phẩm cũng được đánh giá khá tốt về độ bám dính và độ phủ bề mặt.

Sơn dầu Kova có thành phần là những Polymer có khả năng chịu tia cực tím, chống bám bụi tốt, nên Sơn dầu Kova được dùng để sơn cầu cống, bề mặt ngoài của các công trình xây dựng bằng xi măng, sắt thép hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Tập Đoàn Sơn KOVA đã vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng cao quý, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và khẳng định tầm nhìn trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam:

 • Cúp vàng Topten ngành Vật liệu xây dựng.
 • Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam cùng nhiều bằng khen, giải thưởng do Chính Phủ trao tặng.
 • Cúp vàng ISO 9001:2000 và 9001:2008.
 • Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm liền.
 • Hơn 20 Huy chương Vàng tại các kỳ hội chợ quốc tế EXPO trong những năm qua.
 • Sự thâm nhập và thành công tại các thị trường quốc tế như Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Lào, Campuchia.

Lý do nên chọn Sơn dầu Kova

Sơn dầu Kova có khả năng chống rỉ tốt

Hàm lượng oxide kẽm của sơn dầu Kova đã được tăng đáng kể (hơn 50%), ảnh hưởng theo chiều hướng rất tốt cho khả năng chống oxy hóa sắt thép. Việc này cũng làm tăng thời gian tuổi thọ của bề mặt sắt thép thi công.

Sơn dầu Kova với độ phủ cao

Một trong những ưu điểm qua tâm nhất đến sản phẩm khi thi công là độ phủ. Việc này vừa tăng độ mỹ quan của bề mặt thi công, vừa giúp tiết kiệm nguyên liệu.

Độ phủ thông thường của sản phẩm là 4-5 mét vuông/ 1 lít/ 2 lớp

Sơn dầu Kova có khả năng bám dính tốt

Việc thay đổi thành phần cấu trúc khá lớn, tăng lượng Polymer tạo màng làm cho khả năng liên kết giữa màng sơn dầu Kova và sơn chống rỉ cũng như với bề mặt sắt thép.

Nhưng để đảm bảo cho việc này đạt hiệu quả tốt nhất thì bề mặt thi công cần phải được xử lý tốt (không bụi bẩn, ẩm và bề mặt phải được làm phẳng)

Quy trình thi công sơn dầu Kova

Bước 1: Tất cả các bề mặt phải khô và được làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, các lớp sơn cũ.

Bước 2: Khuấy kỹ sơn trước khi sử dụng.

Bước 3: Nếu sơn bị đặc có thể thêm 5 – 10% nước sạch. Không sử dụng nước không sạch, không lẫn tạp chất và có biểu hiện lên men , lên mốc để pha sơn, vì sẽ mang mầm bệnh nấm mốc vào trong sơn. Khi thêm nước phải khuấy kỹ để các thành phần sơn phân tán đồng đều rồi mới sơn phủ. Phải dùng hết khi đã thêm nước.

Bước 4: Dùng máy phun, rulô, chổi cọ phủ 02-03 lớp, mỗi lớp cách nhau 2 – 6 giờ. Thời gian sử dụng công trình sau khi sơn là 40 – 48 giờ.

Lưu ý:

 • Nếu dùng để sơn tường phải làm nhẵn bề mặt bằng matit hoặc chà nhám. Sau khi thi công matit cần chà phẳng lại. Dùng chổi sạch hoặc khăn ẩm loại bỏ các bụi matit trước khi sơn phủ KG-02.
 • Nếu dùng để sơn phủ bảo vệ, trang trí kim loại cần sơn lót trước một lớp sơn chống gỉ KG-01 (cần chú ý phủ kỹ các khe hở, góc cạnh…).

Mua sơn dầu Kova ở đâu?

Lựa chọn Công ty TNHH TM DV Chí Hào để mua sản phẩm, các bạn không chỉ nhận được những dòng sơn chính hãng, mà còn được mua với giá hấp dẫn và đặc biệt là dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho công trình, túi tiền của mình khi kho sơn Kova luôn đa dạng và phong phú.

 • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
 • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0818.21.22.26
 • Email: [email protected]
 • Website: Sondau.org
×
×

Cart