ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG
Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ
Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Những năm gần đây, thị trường phân phối sơn tại Việt Nam vô cùng phát triển. Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm sơn dầu. Không chỉ mở rộng thêm các dòng sơn khác nhau. Sơn dầu còn ngày càng khẳng định vị trí thông qua chất lượng nguyên vật liệu sản xuất. Cùng với hệ thống dây chuyền nhập trực tiếp từ nước ngoài. Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng rất phát triển tại Cần Thơ. Sơn dầu đã ngày càng chứng minh tính quan trọng của mình. Khi dùng để bảo vệ hoàn hảo cho sắt thép, kim loại, gỗ trong các công trình tại Cần Thơ. Tại đây, để có được loại sơn dầu chính hãng, quy trình thi công đạt chuẩn. Quý khách hàng phải tìm được đại lý sơn dầu tại Cần Thơ uy tín.

Thông Tin Về Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Sơn dầu được xem như là một vật liệu không thể thiếu tại Cần Thơ. Bởi đây là đất có nguồn gốc phù sa từ Sông Mê Kong. Chịu ảnh hưởng khá nhiều của mực nước dâng cao. Lượng mưa và biên độ nhiệt thay đổi liên tục. Khiến cho các kết cấu kim loại, sắt thép dễ bị oxy hóa. Gây nên các hiện tượng rỉ sét, ăn mòn.

Sơn dầu được coi như là biện pháp tối ưu cho các kết cấu kim loại, sắt thép. Ngoài vai trò chính là trang trí, tạo nên không gian san trọng, đẹp mắt. Nó còn là dòng sơn lý tưởng, được cải thiện nhằm chống thấm cho bề mặt. Khi được thi công phủ lên bề mặt, nó sẽ tạo nên một lớp áo giáp hoàn hảo. Ngăn chặn các tác động gây hại, phá hủy kết cấu kim loại.

Sơn Dầu Phổ Biến Tại Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ
Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Trên thị trường có rất nhiều các loại sơn dầu khác nhau. Mỗi loại sơn dầu đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nhìn chung, khi đến các đại lý sơn dầu tại Cần Thơ. Quý khách hàng sẽ gặp chủ yếu 2 dòng sơn dầu phổ biến như sau:

Sơn Dầu 1 Thành Phần Gốc Alkyd

Đúng như tên gọi của sơn, cấu tạo chính của dòng này là gốc nhựa Alkyd. Với nhiều đặc tính nổi bật, bao gồm:

 • Mức độ bám dính của sơn lên bề mặt rất chắc chắn
 • Tạo nên lớp bảo vệ hoàn hảo, ngăn chặn các lớp nước thấm vào bên trong. Chống thấm bề mặt rất hiệu quả.
 • Bảo vệ các kết cấu sắt thép, kim loại khỏi tình trạng oxy hóa. Gây nên hiện tượng đóng rỉ sét, ăn mòn. Gây nguy hiểm cho kết cấu, sức khỏe con người. Cũng như tiêu tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các nhà thầu.
 • Độ phủ của sơn dầu tối ưu, lớp sơn mịn, không khe nứt.

Một số loại sơn dầu 1 thành phần Alkyd mà quý khách hàng có thể sử dụng. Dễ dàng tìm kiếm tại đại lý sơn dầu tại Cần Thơ. Điển hình như:

 • Sơn dầu Alkyd Expo.
 • Sơn dầu Alkyd Jotun.
 • Sơn dầu Alkyd Colori.
 • Sơn dầu Alkyd Dulux.
 • Sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết.

Sơn Dầu 2 Thành Phần Gốc Nhựa Epoxy

Trong dòng sơn công nghiệp, không còn xa lạ với sơn Epoxy 2 thành phần. Dùng cho bề mặt kim loại, thông thường, dòng sơn được biết đến nhiều nhất là sơn chống rỉ Epoxy. Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét rất mạnh mẽ. Khả năng chống chịu thời tiết, kháng hóa chất, axit mạnh rất tốt. Cũng vì lý do này mà loại sơn dầu 2 thành phần Epoxy. Tại các đại lý sơn dầu tại Cần Thơ cũng khá được ưa chuộng.

Ứng dụng của sơn dầu loại 2 thành phần rất đa dạng. Dùng phủ bảo vệ lên hệ thống sắt thép nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Hay các công trình sắt thép tiếp xúc đến nước biển ăn mòn mặn.

Một số loại sơn chống rỉ Epoxy mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Tìm kiếm và tham khảo khi đến đại lý sơn dầu tại Cần Thơ như sau:

 • Sơn chống rỉ Epoxy Jotun.
 • Sơn chống rỉ Epoxy Expo.
 • Sơn chống rỉ Epoxy Colori.

Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Mỗi một loại sơn lại có công thức pha cũng như quy trình thi công khác nhau. Đến với đại lý sơn dầu tại Cần Thơ. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thi công đạt chất lượng cao nhất. Vì sơn dầu là loại sơn dùng dung môi pha loãng đặc biệt. Chính vì vậy, khi tiến hành thi công sơn dầu. Quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến những điều sau đây:

 • Pha sơn đúng tỉ lệ: đây là một yếu tố vô cùng quan trọng với sơn 2 thành phần. Sơn pha đúng tỉ lệ giúp lớp sơn đạt chất lượng cao hơn.
 • Dùng đúng dung môi pha loãng: quý khách hàng cần phải nhớ nguyên tắc: sơn nào dùng dung môi đó. Không nên dùng loại dung môi khác, không phù hợp. Các phản ứng háo học xấu xảy ra sẽ khiến kết cấu sơn bị hỏng.
 • Sử dụng đúng loại sơn cùng hãng làm sơn lót: khi lựa chọn sơn lót, tốt nhất nên sử dụng loại sơn lót cùng hãng. Hoặc loại sơn được nhà cung cấp chỉ định để đạt kết quả tốt nhất.
 • Đảm bảo thời gian thi công giữa 2 lớp: trước khi thi công lớp tiếp theo. Quý khách hàng nên đợi từ 4 đến 6 tiếng. Làm sạch sơn qua và tạo nhám bề mặt trước khi thi công lớp tiếp theo.

Chí Hào – Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ Chính Hãng, Chất Lượng

Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ
Đại Lý Sơn Dầu Tại Cần Thơ

Không phải tự nhiên mà Chí Hào lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Là đại lý sơn dầu tại Cần Thơ chính hãng, uy tín. Những lý do mà nhất định quý hàng sẽ quyết định tìm đến Chí Hào. Một trong số đó chính là:

 • Sản phẩm của Chí Hào: tất cả các dòng sơn của Chí Hào đều có giấy kiểm định, giấy xuất – nhập kho từ nhà máy. Đảm bảo hàng chính hãng. Đặc biệt, sơn của Chí Hào chỉ được sản xuất khi có đơ đặt hàng. Không tồn – trữ hàng. Đảm bảo lớp sơn mới và chất lượng.
 • Giá cả của Chí Hào: một điều mà Chí Hào rất tự tin cam kết với khách hàng. Mức giá Chi Hào mang đến có tính cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Giá tận nhà máy, không qua trung gian. Đến với Chí hào, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.
 • Đội ngũ tư ván của Chí Hào chuyên sâu. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Mang đến cho quý khách hàng quy trình thi công phù hợp với từng bề mặt. Để sau khi hoàn thiện, khu vực, bề mặt có độ bền và tuổi thọ cáo nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 17 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66  – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart