ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hạng mục thi công: Đánh bóng sàn văn phòng. Hình thức thi công này ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong nhiều lĩnh vực. Với những lợi ích và nét thẩm mỹ mà sơn đem lại được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Thế Nào Là Đánh Bóng Sàn Bê Tông?

Sàn bê tông sau khi được đổ sẽ được thi công bảo vệ bề mặt. Bề mặt sàn bê tông thường được thi công bằng các phương pháp: Lát gạch, đánh bóng sàn, sơn epoxy, … Đánh bóng sàn là phương án thi công thịnh hành trong nhiều năm gần đây.

Đánh bóng sàn là công tác thi công bằng máy mài sàn làm lộ các vật liệu bên dưới. Đánh bóng sàn bê tông được chia làm 2 loại cơ bản là: Mài lộ đá và mài lộ cát. Với sự kết hợp giữa đĩa mài các đầu số và một số hóa chất. Đĩa mài các đầu số giúp cho sàn đạt đến được độ mịn cần thiết. Các loại hóa chất như tăng cứng, tăng bóng giúp củng cố độ cứng và tạo độ bóng cho công tác mài.

Quy Trình Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Để thi công cần chú ý đến từng bước thi công như sau:

Bước 1: Các công tác chuẩn bị bề mặt thi công

Bề mặt trước khi thi công cần kiểm tra về các điệu kiện cần thiết đảm bảo. Cần kiểm tra các đường nứt đối với sàn cũ và có cách thức xử lý phù hợp.

Giải phóng mặt bằng và vệ sinh thật sạch bề mặt sàn trước khi thi công. Vệ sinh bề mặt bằng các dụng cụ vệ sinh và đĩa mài đầu sô #50, #100.

Bước 2: Tiến hành thi công đánh bóng cho bề mặt

Bắt đầu quy trình thi công bằng công tác mài kết hợp với hóa chất tăng cứng. Hóa chất tăng cứng thẩm thấu sâu giúp gia cố độ cứng cho nền bê tông. Mài tăng dần đầu số các đĩa mài từ #100, #300, #500, …, #3000. Việc mài với đầu số càng lớn càng giúp cho bề mặt đạt được độ mịn càng cao. Sau đó sử dụng nước để vệ sinh những bụi sinh ra trong quá trình mài.

Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Thi Công

Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi chuyên thi công cho nhiều diện tích và điều kiện khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhân công lành nghề. Chúng tôi tin sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho công trình của quý khách.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart