ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Linh Kiện Sắt Thép Tiền Chế, tư vấn kỹ thuật thi công chi tiết và giải đáp tất cả các thắc mắc về thi công sơn dầu .

Tìm hiểu các dòng sơn cơ bản trên thị trường hiện nay ?

1. Sơn dầu : Những loại sơn này được áp dụng trong ba lớp sơn lót, lớp lót và lớp phủ hoàn thiện. Sự hiện diện của độ ẩm trong khi áp dụng sơn lót ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của sơn dầu. Sơn này rẻ và dễ áp ​​dụng.

2. Sơn men : Nó chứa chì trắng, dầu, dầu mỏ và vật liệu nhựa. Bề mặt được cung cấp bởi nó chống lại axit, dầu và nước rất tốt. Nên sơn một lớp sơn trắng titan trước khi phủ lớp men. Nó có thể được sử dụng cho cả các bức tường bên ngoài và bên trong.

3. Sơn nhũ tương : Nó chứa các vật liệu liên kết như polyvinyl acetate, nhựa tổng hợp, vv

Nó khô trong 1,5 đến 2 giờ và rất dễ áp ​​dụng. Nó bền hơn và có thể được làm sạch bằng nước. Đối với các bề mặt trát, đầu tiên nên phủ một lớp sơn xi măng và sau đó là điểm nhũ tương. Sơn nhũ cần bề mặt âm thanh.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm

4. Sơn xi măng :

Nó được áp dụng trong hai lớp. Lớp đầu tiên được áp dụng trên bề mặt ẩm ướt nhưng không có nước thừa và để khô trong 24 giờ. Lớp thứ hai sau đó được áp dụng mang lại vẻ ngoài tốt.

5. Sơn bitum : Loại sơn này được sản xuất bằng cách hòa tan nhựa đường hoặc bitum thực vật trong dầu hoặc dầu mỏ. Nó có màu đen. Nó được sử dụng để sơn các công trình sắt dưới nước.

6. Sơn cao su tổng hợp : Sơn này được điều chế từ nhựa. Nó khô nhanh và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và ánh sáng mặt trời. Nó chống lại cuộc tấn công hóa học tốt. Sơn này có thể được áp dụng ngay cả trên bê tông tươi. Chi phí của nó là vừa phải và nó có thể được áp dụng dễ dàng.

7. Sơn nhôm : Nó chứa nhôm nghiền mịn trong tinh thần hoặc dầu bóng. Nó cũng có thể nhìn thấy trong bóng tối. Các bề mặt của sắt và thép được bảo vệ tốt với sơn này. Nó được sử dụng rộng rãi để sơn bình xăng, ống nước và bể chứa dầu.

8. Sơn chống ăn mòn : Nó chủ yếu bao gồm dầu, dier mạnh, crôm chì hoặc kẽm và cát nghiền mịn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Linh Kiện Sắt Thép Tiền Chế
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Linh Kiện Sắt Thép Tiền Chế

Sơn dầu thông thường là gì?

Sơn alkyd thông thường khô bằng cách bay hơi dung môi và xử lý bằng quá trình oxy hóa trong khoảng năm ngày đến một kết thúc cứng, bóng mà đơn giản là không thể so sánh với sơn latex.

Điều này làm cho alkyds phù hợp tốt cho trang trí nội thất, cửa ra vào, tủ và các khu vực sử dụng cao khác đòi hỏi độ bền mịn. Khi bạn quét sơn alkyd lên tay vịn hoặc tủ bếp, nó có thể trông giống như được phun.

Các alkyd thông thường sử dụng dung môi gốc dầu mỏ và có hàm lượng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) cao hơn . Chúng cũng liên quan đến việc dọn dẹp khó khăn hơn đòi hỏi sơn mỏng hơn.

Ưu Điểm Nổi Bật

Dòng sơn alkyd gốc nước cao cấp của chúng tôi, mang lại các đặc tính chảy và cấp độ mong muốn của sơn gốc dầu, với lợi ích bổ sung là làm sạch xà phòng và nước dễ dàng. Thêm vào đó, hệ thống tạo màu Gennex ® zero-VOC thay đổi trong ngành của chúng tôi có nghĩa là ngay cả những tông màu tối nhất vẫn có mức VOC thấp.

Sơn Dầu đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của các chuyên gia ở khắp mọi nơi. Sự cân bằng của công thức, tính nhất quán và tính thẩm mỹ làm cho nó trở thành một sản phẩm cao cấp tự trả tiền.

Đạt được phạm vi bảo hiểm tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, trong khi làm hài lòng khách hàng của bạn với một kết thúc đẹp, bền.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Linh Kiện Sắt Thép Tiền Chế
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Linh Kiện Sắt Thép Tiền Chế

Khi sử dụng sơn alkyd, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn có đủ thông gió và đeo mặt nạ phòng độc để tránh bị khói sơn khắc phục.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart