ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Cọ sơn và con lăn là các dụng cụ sơn phổ biến nhất khi sử dụng sơn. Hầu hết khách hàng đều cho rằng cọ và lăn sơn có thẻ sử dụng thay thế cho nhau được. Tuy nhiên hai dụng cụ sơn nhà không thể thiếu này vẫn có những cấu tạo cũng như cách sử dụng khác nhau. Hãy cùng Sondau.org xem chúng có sự khác biệt như thế nào trong cách sử dụng nhé.

Dụng Cụ Cọ Sơn

Các Dụng Cụ Sơn Phổ Biến
Cọ Sơn – Các Dụng Cụ Sơn Phổ Biến

Đối với những bề mặt có diện tích nhỏ, hẹp, nhiều góc cạnh thì việc dùng cọ sơn là rất cần thiết. Cọ lăn có một lợi thế đó là giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng tuy nhiên để tạo nên đường nét sắc sảo thì chỉ có cọ sơn mới có thể làm được. Với những chi tiết nhỏ, bạn cần khéo léo sử dụng cọ sơn để trang trí cho chúng thêm phần sức sống. Bạn nên tìm mua loại cọ chất lượng, đạt chuẩn để công việc thi công trở nên hiệu quả hơn. Tránh việc dễ hỏng, dễ gãy khi đang thi công

Dụng Cụ Cọ Lăn

Các Dụng Cụ Sơn Phổ Biến
Cọ Lăn – Các Dụng Cụ Sơn Phổ Biến

Một ưu điểm không thể kể đến của cọ lăn đó là thi công nhanh chóng, đặc biệt là trên những bề mặt phẳng và rộng. Mặt khác với thiết kế đặc biệt con lăn có thể di chuyển tới bất kỳ độ cao nào mà bạn muốn như trần nhà hay vị trí trên cao. Khi thi công cọ lăn sẽ không để lại vết lăn hay đường lăn nào. Di chuyển nhẹ nhàng mà không hề tốn sức, sơn được phủ lên đều, mịn lên toàn bộ bề mặt. Dùng cọ lăn bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc hơn khi thi công bằng cọ sơn.

Nên Sử Dụng Cọ Lăn Hay Cọ Sơn

Tóm lại tùy thuộc vào địa hình cũng như tính chất của từng loại sơn mà bạn có thể linh hoạt giữa dùng cọ sơn và dùng sơn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về 2 loại dụng cụ này.

Tùy vào điều kiện thi công mà thợ thi công sẽ chọn cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất. nếu bạn cần thi công trên bề mặt nhỏ, hẹp, có nhiều chi tiết, góc cạnh thì cọ lăn là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn với những bức tường trống, rộng thì dùng cọ lăn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua cọ sơn hay lăn sơn ở bất cứ cửa hàng chuyên dụng nào. Tuy nhiên chất lượng của chúng lại không được đảm bảo. Đầu cọ thường không được mềm dẫn đến việc thi công khó khăn hơn rất nhiều.

Chí Hào – Đại Lý Sơn Dầu Chính Hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào đang bày bán tất cả các sản phẩm liên quan đến sơn và thi công sơn, các loại cọ đều có, tất cả được đảm bảo là hàng chính hãng và chất lượng rất tốt. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được lời khen từ khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp đầy đủ các thương hiệu sơn chống rỉ uy tín trên thi trường. Không những vậy Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn nhận thi công các vấn đề liện quan đến Sơn dầu mà khách hàng yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart