ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG
Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng
Sơn Dầu Giá Rẻ Trang Trí Cho Tường Nội Thất

Ngày nay, bên cạnh xi măng hay bê tông. Thì các loại vật liệu có kết cấu sắt thép, kim loại hay gỗ. Cũng là những vật liệu rất quan trọng. Không chỉ giúp công trình thi công trở nên vững chắc. Mà còn là vật liệu trang trí vô cùng hữu ích. Đây cũng là vật liệu khiến các nhà đầu tư, chủ thầu rất đau đầu. Bởi nếu không được bảo vệ chính xác. Sau một thời gian sử dụng rất dễ xuống màu, sỉ sét… Đó là lý do sơn dầu từ khi xuất hiện tại thị trường lại được ưa chuộng như vậy. Ngoài việc lựa chọn được hãng sơn dầu chính hãng, chất lượng. Quan trọng hơn cả là tìm được đại lý phân phối sơn dầu chính hãng.

Các Sản Phẩm Sơn Dầu Từ Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng

Đến với đại lý phân phối sơn dầu chính hãng, quý khách sẽ được tư vấn và có sự lựa chọn chính xác cho công trình của mình. Thông thường, tại các đại lý sơn dầu chính hãng, một số loại sơn dầu phổ biến bao gồm:

Sơn Dầu Chính Hãng Gốc Nhựa Alkyd

Trong hệ thống sơn dầu thì sơn dầu Alkyd là dòng sơn dầu vô cùng quen thuộc. Nổi tiếng là sản phẩm sơn 1 thành phần. Có cấu tạo chính từ hỗn hợp nhựa chống rỉ Alkyd. Là một hỗn hợp nhựa có nguồn gốc từ nhựa thiên nhiên. Từ đó tạo nên một lớp sơn dầu Alkyd có khả năng bảo vệ rất tốt cho bề mặt.

Thông thường, khi nhắc đến sơn dầu Alkyd, người ta thường nhắc đến những đặc điểm vượt trội sau:

Khả Năng Chống Chịu Sự Ăn Mòn Rất Tốt

Gốc nhựa Alkyd có trong sơn dầu Alkyd là một gốc nhựa đặc biệt. Có khả năng chống chịu sự ăn mòn rất lớn đối với kim loại. Cũng vì vậy sơn dầu Alkyd được đánh giá là 1 trong những loại sơn lý tưởng nhất. Để thi công phủ lên các bề mặt kết cấu sắt thép, kim loại. Bảo vệ bề mặt khỏi tác động ăn mòn từ thời thiết, hóa chất hay axit. Luôn đảm bảo bề mặt có độ bóng, bền và tuổi thọ cao.

An Toàn Cho Sức Khỏe Con Người Và Thân Thiện Với Môi Trường

Sơn dầu Alkyd là loại sơn có khả năng chống thấm rất mạnh mẽ. Nhờ vào các liên kết bền chặt có trong màng sơn. Sơn dầu Alkyd ngăn chặn hiệu quả sự hình thành của các loại nấm mốc, vi khuẩn. Đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người sau 1 thời gian dài sử dụng.

Những Loại Sơn Dầu Chính hãng Gốc Alkyd Chất Lượng

Ngày nay, khi lựa chọn loại sơn dầu Alkyd chính hãng, chất lượng. Quý khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn những loại sơn như sau:

Sơn Dầu Chính Hãng Gốc Alkyd Của Nippon

Trong các sản phẩm sơn dầu Alkyd thì sơn dầu Nippon là loại được đánh giá tốt trên thị trường. Là loại sơn có thời gián khô màng khá nhanh. Tuy nhiên, thời gian đóng rắn của sơn để đưa vào sử dụng lại khá chậm. Dùng để bảo vệ bề mặt khỏi tác động của các loại dầu mỡ, dung môi yếu khá tốt.

Sơn Dầu Chính Hãng Gốc Alkyd Của Bạch Tuyết

Bạch Tuyết là dòng sơn dầu đã xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội và vượt bậc. Sơn dầu Bạch Tuyết đã có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sơn dầu Bạch Tuyết có độ bền màng sơn rất cao. Khả năng chống chịu mài mòn rất hiệu quả. Kể cả trong môi trường khó kiểm soát như xăng dầu, hóa chất hay axit.

Sơn Epoxy Gốc Dầu

Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng
Sơn Dầu Trên Sắt Thép

Là dòng sơn 2 thành phần cao cấp gốc dung môi dầu. Ngoài việc dùng thi công chuyên dùng bảo về các bề mặt sàn công nghiệp. Sơn Epoxy gốc dầu còn thi công ổn định lên các bề mặt như gỗ, kim loại…Sơn Epoxy gốc dầu chống chịu mài mòn rất tốt. Luôn giữ cho kết cấu bề mặt đảm bảo độ bền và cứng chắc. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống thấm nước rất hoàn hảo. Ngăn chặn các lớp nước đi sâu vào bên trong. Phá hủy kết cấu của bề mặt.

Hiện nay, có rất nhiều các hãng sơn Epoxy gốc dầu mà quý khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn. Điển hình như sơn Epoxy gốc dầu Nanpo, Rainbow, KCC…

Những Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Dầu Chính Hãng, Chất Lượng

Trước khi thi công sơn dầu. quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến những điều sau. Đảm bảo quá trình thi công chuẩn xác, chất lượng:

Tiến Hành Xử Lý, Chuẩn Bị Bề Mặt Thi Công Sơn Dầu

Dù là thi công công trình gì đi chăng nữa. Bước chuẩn bị, vệ sinh bề mặt luôn là bước quan trọng nhất. Bề mặt thi công sơn dầu càng sạch, càng khô thoáng. Thì lớp sơn thi công hoàn thiện lên càng sáng màu, mịn, bền đẹp.

Điều Kiện Thi Công Sơn Dầu Chính Hãng

Khi tiến hành thi công sơn dầu, quý khách hàng cần lưu ý đến những điều kiện thi công sau:

  • Độ ẩm tương đối không khí không cao hơn 75%
  • Nhiệt độ môi trường khi tiến hành thi công trong khoảng từ 20 đến 40 độ C
  • Độ ẩm tương đối bề mặt cần thi công sơn không được vượt quá 3%
  • Lựa chọn dung môi pha loãng phù hợp với từng loại sơn thi công và dụng cụ thi công:
  • Nếu sử dụng súng phun để thi công: mức độ pha loãng từ 10 đến 20% là phù hợp
  • Nếu dùng cọ quét hay con lăn để thi công: mức độ pha loãng không được vượt quá 10%

Tuân Thủ Những Quy Định Bảo Hộ Lao Động Nghiêm Ngặt

Trong quá trình thi công sơn dầu, đặc biệt là sơn dầu bóng. Quý khách hàng tuyệt đối không được để bề mặt vừa thi công xong. Bị bám dính bởi nước hay bất kì loại chất lỏng nào. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến độ trong của màng sơn sau hoàn thiện.

Khi thi công, nhân viên thi công phải đảm bảo trang bị đồ bảo hộ đầy đủ. Tránh sơn dính lên tay và mắt gây kích ứng.

Chí Hào – Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng

Nếu muốn tìm một đại lý phân phối sơn dầu chính hãng, Chí Hào là lựa chọn mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Đến với Chí hào, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sơn. Các sản phẩm của Chí Hào đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Đảm bảo có giấy tờ kiểm định, chất lượng đầy đủ. Giá thành cạnh tranh, không qua trung gián. Chí Hào đảm bảo mang đến khách hàng giá thành tốt nhất thị trường.

Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng
Thi công sơn dầu chính hãng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 17 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66  – 0903 11 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart