ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hướng dẫn thi công sơn dầu cho cho kim loại mạ kẽm, cung cấp các giải pháp thi công sơn dầu tiên tiến với giá thành hợp lý nhấtđến quý khách hàng .

Tác hại của rỉ sét đối với kim loại

Rỉ sét là một sự xuất hiện tự nhiên trong đó sắt có xu hướng tạo thành một hợp chất bền vững hơn trong môi trường bằng cách phản ứng với oxy trong không khí để tạo thành một oxit sắt. Việc gỉ sắt là một bất lợi hơn là một lợi thế.

Rỉ sét tạo thành một oxit sắt giòn hơn sắt. Nó ít chống lại sự suy thoái môi trường và tính thấm của nước và không khí, do đó không thể được sử dụng cho lớp phủ.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm

Sơn dầu được sản xuất như thế nào ?

Sơn dầu thường được làm bằng ba thành phần: chất pha loãng, chất kết dính và bột màu. Trong sơn nhà cao su, chất pha loãng là nước, chất kết dính là nhựa mủ và sắc tố là acrylic.

Trong sơn acrylic, chất kết dính và chất pha loãng là hóa chất. Lý do sơn alkyd thường được gọi là sơn gốc dầu là vì nó cũng sử dụng chất kết dính hóa học và chất pha loãng. Chúng khác với acrylic mặc dù.

Sơn dầu thường có chất pha loãng được làm từ rượu hoặc rượu mạnh. Chất pha loãng chi phối lượng sơn chảy và khô nhanh như thế nào. Chất kết dính giúp sơn bám dính trên bề mặt. Trong sơn alkyd, chất kết dính thường là nhựa tổng hợp.

Công dụng của sơn dầu

Bởi vì chất kết dính trong sơn alkyd là một loại nhựa mạnh, nên nó có khả năng chống hư hại rất cao. Do đó, nhiều người sử dụng chúng trong các khu vực giao thông cao trong nhà của họ như hành lang.

Chất kết dính nhựa cũng có khả năng chống ẩm; do đó, nó là một loại sơn tốt để sử dụng trong nhà bếp hoặc phòng tắm.

Những người có con thường thích sơn alkyd ở những khu vực mà trẻ sẽ chơi. Sơn nước không bền như nhiều loại sơn alkyd. Hơn nữa, sơn alkyd giữ được độ sáng lâu hơn nhiều so với các loại sơn khác.

Do sự kết dính mạnh mẽ của chất kết dính nhựa, bạn thực sự có thể áp dụng sơn alkyd trên sơn nước. Bạn cũng có thể áp dụng nó trên gỗ chưa hoàn thành. Nếu bạn muốn sơn một khu vực mà không cần chuẩn bị nhiều hoặc không tước sơn cũ, sơn alkyd là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hạn chế

Khi xem xét sơn alkyd, bạn nên lưu ý một vài nhược điểm. Cụ thể, sơn alkyd độc hại cho môi trường hơn sơn gốc nước. Ngoài ra, sơn alkyd có nhiều khả năng bị đổ hơn so với sơn nước hoặc sơn dầu thật.

Do đó, bạn cần cẩn thận hơn khi sơn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn băng hoặc che bằng vải rơi bất cứ thứ gì bạn không muốn thi công sơn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm

Hướng Dẫn Sử Dụng

Xử lý bề mặt: làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác.

– Xử lý bề mặt: làm sạch và khô bề mặt, không để dính dầu mỡ, nước, bụi, các màng sơn cũ và các chất bẩn khác. Đối với bề mặt bêtông chưa khô cứng, còn hơi ẩm, không được sơn phủ để tránh hơi ẩm làm giảm hoặc mất độ bám của lớp sơn phủ.

Chuẩn bị sơn Alkyd:

Khấy đều sơn trước khi sử dụng.

Tránh dùng dư chất pha loãng

Phương pháp sơn

Dụng cụ: Súng phun, cọ quét, con lăn.

Chất pha loãng: Xylene, Toluene.

Tỉ lệ pha loãng

Súng phun: 10% – 20% chất pha loãng.

Sơn dầu không phải là loại sơn tốt nhất cho mọi ứng dụng, nhưng khi thích hợp, đó là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Cho Cho Kim Loại Mạ Kẽm

Khi đến với Sondau.org quý khách hàng sẽ nhận được :

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đề đảm bảo yêu cầu trong từng công đoạn, hiệu quả hơn về độ chính xác và rút ngắn thời gian thực hiện.

Sản phẩm chất lượng: Các sản phẩm chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các tiêu chuẩn, chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác dựa trên quá trình & kinh nghiệm hơn 10 năm thi công.

Đội ngũ kĩ thuật luôn thực hiện bằng trách nhiệm và có tay nghề cao. Cùng với đó là quá trình giám sát chặt chẽ luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng & tiến độ trong mỗi công trình.

Bảo hành đầy đủ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình & kể cả hết thời gian bảo hành. Đó là trách nhiệm & là đơn vị hiểu hơn ai hết sân thể thao của bạn.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sondau.org/

×
×

Cart