ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hạng mục thi công: Dự án thi công sơn epoxy sàn gara ô tô. Đây là một trong những hạng mục được quan tâm rất nhiều hiện nay.

Yêu Cầu Của Thi Công Epoxy Sàn Gara

Dự Án Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô

Thi công sơn nền epoxy gara ô tô giá rẻ không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Mà còn tăng độ bền cho bề mặt thi công đạt chất lượng cao nhất.

  • Khả năng chịu mài mòn, tải trọng cao
  • Tăng độ cứng và bảo vệ cho sàn bê tông.
  • Sơn epoxy dễ vệ sinh sàn
  • Sơn epoxy có tuổi thọ cao
  • Đảm bảo độ thẩm mỹ cao

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cơ Bản

Công Đoạn Chuẩn Bị

Để thi công sơn sàn epoxy hiệu quả cho gara ô tô thì cần kiểm tra bề mặt. Bề mặt cần đạt được các yêu cầu về độ ẩm, độ cứng. Ngoài ra độ ẩm trong môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng không nhỏ. Việc kiểm tra các điều kiện này giúp loại bỏ các nguyên nhân gây bong tróc, không khô sơn.

Vệ sinh thật sạch bề mặt đã được kiểm tra khỏi cách bụi bẩn, tạp chất. Sử dụng máy mài tay hoặc máy mài công nghiệp để đánh nhàm bề mặt. Điều này giúp tạo chân bám cho sơn chắc chắn lên bề mặt.

Công Đoạn Thi Công Sơn Epoxy

Tiến hành hòa trộn các thành phần của sơn theo tỉ lệ nhất định. Tùy theo mỗi hãng sơn mà sẽ có một tỉ lệ riêng cho phép. Chỉ nên pha sơn trước 1 khoảng thời gian nhất định vì để lâu sơn sẽ khô. Trong quá trình hòa trộn cần chú ý tránh tạo bọt trong hỗn hợp sơn.

Tiến hành thi công 1 hoặc 2 lớp sơn lót epoxy cho sàn bê tông. Lớp sơn lót giúp tại độ bám dính chắc chắn hơn giữa lớp sơn phủ và bề mặt.

Thi công 2 hoặc 3 lớp sơn phủ các màu hoàn thiện cho bề mặt. Việc thi công 2 hoặc 3 lớp giúp tăng độ bảo vệ cho nền. Và đặc biệt việc này giúp cho màu sơn lên đều và chuẩn hơn.

Sau khoảng 24 tiếng có thể di chuyển nhẹ trên bề mặt. Từ 5 đến 7 ngày là có thể hoạt động bình thường.

Một Số Hình Ảnh Dự Án Thi Công Sơn Epoxy Sàn Gara Ô Tô

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart