ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Sơn dầu là dòng sơn gốc dầu một thành phần. Loại sơn này được dùng để sơn phủ lên các bề mặt gỗ hoặc kim loại để trang trí và bảo vệ. Sơn dầu được ví như là lớp áo khoác bảo vệ bên ngoài cùng cho gỗ, kim loại và sắt. Cùng chúng tôi điểm qua những hãng sơn dầu tốt nhất được bình chọn trong năm 2020.

Các Hãng Sơn Dầu Tốt Nhất Cho Năm 2020

Hãng Sơn Dầu Tốt Nhất

Hãng Sơn KCC

Sơn KCC Việt Nam thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn QUốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, Sơn KCC thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2002 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 2009.  Nhà máy sơn KCC tại Khu Công Nghiệp Long Thành – Đồng Nai. Nhà máy đã hoạt động với công suất 20 triệu lít sơn/năm đang tiến hành kế hoạch tiếp tục mở rộng thị trường để phát triển mạnh hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của công ty

Hãng Sơn Bạch Tuyết

 Thương hiệu Sơn Bạch Tuyết đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước sau 58 năm hoạt động với những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển Công Ty.

  • Năm 1958: Nguyên là Hãng Sơn Bạch Tuyết do chủ tư nhân thành lập.
  • Sau năm 1975: Là Doanh Nghiệp Nhà Nước với tên gọi Xí Nghiệp Sơn Bạch Tuyết.
  • Năm 1997: Thực hiện cổ phần hóa Doanh Nghiệp Nhà Nước và chuyển thể thành Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết cho đến nay.
  • Năm 2010: Khánh thành và đưa vào hoạt động  Nhà Máy của Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết nằm trong Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Hãng Sơn Rainbow

Sơn Cầu Vồng (sơn Rainbow) là thương hiệu sơn của Yung Chi(Taiwan). Sơn Rainbow được thành lập năm 1951 tại Đài Loan. Các sản phẩm sơn Rainbow có giá cả phải chăng được sản xuất với chất lượng hảo hạng. Được đánh giá theo Hệ thống Quản lý Chật Lượng Toàn Diện Đài Loan và thế giới. Ngoài ra còn được người sử dụng đánh giá cao.

Hãng Sơn Á Đông

Sơn Á Đông ( A Dong Paint) là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về mảng sơn công nghiệp. Các dòng sơn được ưa chuộng vì có độ bền cao, giá thành cạnh tranh và là nhà sản xuất uy tín từ 1970…

Công ty Sơn Á Đông ( A Dong Paint) được thành lập 1970 tại Tp.HCM và đã là 1 trong 3 nhà sản xuất sơn lớn nhất tại Miền Nam trước năm 1975. Năm 1976, Công ty được quốc hữu hóa và mở rộng công suất các sản phẩm sơn trang trí và xây dựng…

Hãng Sơn Hải Âu

Xí nghiệp Sơn Hải Âu được thành lập ngày 04 tháng 11 năm 1988, Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu thuộc Tổng Công Ty Ba Son, là một doanh nghiệp Quốc phòng chuyên sản xuất sơn tàu biển và sơn công nghiệp. Nhà máy được đặt tại khu phố 7, Phường Long Bình, Biên Hoà, Đồng Nai, công suất sản xuất của hãng Hải Âu là 5.000 tấn/năm

Sơn Hải Âu – Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức ITS của Mỹ chứng nhận. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Sơn Hải Âu là nhà sản xuất sơn tàu biển, sơn công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hãng Sơn Expo

Hãng Sơn Expo đã quá quen thuộc và nổi tiếng với những dòng sơn nước. Với hệ thống nhiều màu sắc, giá thành cạnh tranh hợp lý. Đặc biệt, hãng còn nghiên cứu thêm nhiều tính năng như: Tăng cường độ phủ mịn, độ bám dính bền chắc, chùi rửa được,… Nên tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo hệ hống theo tiêu chuẩn.

Hãng Sơn Nippon

Nippon có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, nhà máy được đặt tại Đồng Nai. Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Nippon Paint đã luôn cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Đa số phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa,…

Dựa trên những giá trị cốt lõi của sự chân thành, nguồn nhân lực dồi dài và không ngừng cải tiến trong công việc, Nippon Paint đã góp phần hoàn thiện nhiều dự án lớn và tiếp tục làm đẹp cho nhiều khu vực tại Châu Á nói chung và tại Việt Nam trong nhiều năm sau.

Tìm hiểu thêm về Sơn dầu xem chi tiết tại đây!

Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Chính Hãng

Hãng Sơn Dầu Tốt Nhất

Chí Hào cung cấp đầy đủ các thương hiệu sơn dầu trên thi trường. Không những vậy còn nhận thi công sơn dầu mà khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn về giá cùng các chính sách.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart