ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Cách sơn tường nhà bằng sơn dầu là giải pháp thường rất ít người sử dụng đến. Nhưng nếu biết được ưu điểm của nó và bạn áp dụng hợp lý đối với những bề mặt tường sẽ rất tiết kiệm hơn so với sơn nước. Đồng thời lợi ích cao hơn nhiều lần so với sơn trong nhà cao cấp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn dầu, mỗi hãng sơn lại có các dòng sản phẩm sơn dầu với các tính năng, công dụng và màu sắc mang những đặc trưng riêng. Do đó, việc tìm hiểu xem sơn dầu loại nào tốt, giá rẻ hợp lý và lựa chọn hãng sơn dầu, sản phẩm sơn dầu, màu sắc sơn dầu mà bạn ưng ý sẽ mất rất nhiều thời gian.

Sơn tường bằng sơn dầu có tốt không?

Hiện tại sơn tường nhà thường được sử dụng loại nước để làm đẹp và trang trí trong gia đình. Ưu điểm rất an toàn cho sức khỏe con người khi sử dụng trong nội thất. Mặt khác sơn nước có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe con người khi sử dụng.

Trái ngược lại, sơn dầu thuộc hệ dung môi nên ảnh hưởng một chút đến sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng hợp lý sơn dung môi dầu alkyd sẽ tối ưu cho người sử dụng hơn với mức chi phí hợp lý.

Ưu điểm và nhược điểm sơn dầu lên tường nhà

Ưu điểm: Màng sơn bám dính rất tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tạo bề mặt cứng bền bỉ. Bề mặt sáng bóng mịn màu sắc tươi, bền màu trong nhà và ngoài trời. Dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn so với sơn tường bởi đặc tính bóng. Đặc biệt rất dễ sử dụng thời gian thi công nhanh. Thời gian khô chỉ 30 phút bởi dung môi bay hơi nhanh. Có giá thành hợp lý.

Nhược điểm: Do là hệ pha dung môi nên có mùi hơi nặng khi thi công. Khoảng hơn 3 tuần sẽ mùi sẽ giảm đến khi không còn cảm nhận được. Nhưng vẫn Ảnh hưởng nhỏ tới sức khỏe con người. Mặt khác ưu điểm màng bóng dẫn đến nhược điểm phản chiếu ánh sáng đèn điện rất chói mắt vào buổi tối. Gây hại tới mắt con cái và người lớn trong gia đình.

Do những nhược điểm trên: sử dụng bề mặt tường ở những nơi như sau: tường bên ngoài ngoại thất, tường hàng rào chắn, bề mặt sắt thép ngoài trời,… Lưu ý không sử dụng trong nhà. Bởi ảnh hưởng tới sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Ngoài những khu vực trên, nên dùng sơn nước là tốt nhất. Đặc biệt sơn dầu không có khả năng chống thấm nên sử dụng thêm vật liệu chống thấm khác.

Hướng dẫn cách sơn tường nhà bằng sơn dầu

Bước 1: Làm sạch khô bề mặt tường xi măng

Đối với tường mới: với bề mặt xi măng sử dụng các phương pháp làm sạch khô tường như đối với sơn nước. Để bằng phẳng đẹp nên sử dụng bột trét tường trước khi phủ sơn dầu Benzo.

Đối với tường cũ: Bề mặt sơn còn bám dính tốt, chỉ cần lau chùi sạch và đợi khô ráo mới thực hiện phủ lớp dầu Alkyd và sơn Epoxy 2 thành phần Nếu bề mặt bị bong tróc, nên sử dụng bàn chải sắt hoặc cây sủi để loại bỏ lớp sơn cũ. Đợi bề mặt khô, mới được phép phủ lớp sơn phủ.

Lưu ý: Để màng sơn đẹp và bằng phẳng, Có thể trét thêm một lớp mastic tường nhà.

Thi công sơn tường bằng sơn dầu

Bước 2: Lăn 1 hoặc 2 lớp sơn phủ màu sắc

Khi bề mặt đã sạch sẽ và bằng phẳng, mới thi công lớp phủ màu Alkyd hoặc các loại sơn Epoxy 2 thành phần. Sở dĩ sơn tường bằng sơn dầu phủ màu với 2 lớp. Nhằm tạo động bóng và đồng đều màu sắc. Bề mặt đẹp bền với thời tiết khả năng bảo vệ tăng gấp đôi.

Thời gian sơn lớp kế tiếp theo tiêu chuẩn: phải đợi khoảng 6 tiếng ở nhiệt độ 30 độ C.

Bước 3: Dặm vá những lỗ chưa tốt

Với cách sơn dầu cho tường nhà khi được sử dụng hợp lý sẽ đem lại lợi ích cao cho gia đình bạn. Lưu ý không nên sử dụng hệ sơn dung môi trong nội thất gia đình. Hãy thử tham khảo và so sánh giá giữa sơn tường và dầu Alkyd – sơn phủ epoxy Benzo sẽ thấy rõ. Thứ nhất lợi ích về chi phí, thứ hai về độ bền ngang bằng dễ dàng lau chùi.

Lưu ý: Do những bề mặt thi công ở ngoài trời nên khi sơn dầu cần chọn thời tiết tốt có nắng. Khi mưa khiến sơn dễ bong tróc, khó khô hơn.

Đơn vị thi công sơn dầu giá rẻ

Lựa chọn Công ty TNHH TM DV Chí Hào để mua sản phẩm, các bạn không chỉ nhận được những dòng sơn chính hãng, mà còn được mua với giá hấp dẫn và đặc biệt là dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp cho công trình, túi tiền của mình khi kho sơn Donasa luôn đa dạng và phong phú.

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sondau.org
×
×

Cart