ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Đối với nhiều công trình hiện nay ứng dụng sơn dầu Jotun rất đa dạng. Sử dụng sơn dầu cho bề mặt sắt thép giúp bảo vệ khá quan trọng. Dòng sơn cho sắt thép thông dụng hiện nay là sơn dầu. Tùy vào tính chất công trình và bề mặt thi công mà có thể sử dụng dòng phù hợp hơn. Nhờ vào ưu điểm của sơn dầu Jotun nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với khả năng bảo vệ khá tốt, nhanh khô, bền màu cao,…

Giới Thiệu Về Hãng Sơn Joton

Công ty LQ JOTON – JOTON Paints – có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931 do Sở Kế họach-Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Tính đến nay, đã 23 lần đăng ký mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, lần mới nhất là ngày 19/10/2009

Ưu Điểm Sơn Dầu Jotun

Sơn dầu Jotun là sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải dòng sơn dầu nào cũng có được. Sơn dầu Jotun đã đặt được các tiêu chuẩn của quốc tế và ở Việt Nam.

Sơn dầu Jotun vói các ưu điểm sau:

 • Đặc biệt sơn dầu Jotun được chứng nhận là sản phẩm nhẹ mùi. An toàn với môi trường và người sử dụng.
 • Sơn dầu có độ che phủ cao, khả năng chống thấm tốt
 • Độ đàn hồi của sơn tốt
 • Khả năng chống rong rêu và nấm mốc tốt
 • Lau chùi dễ dàng các bết bụi, bẩn
 • Sơn có độ bám dính tốt
 • Màu sắc đa dạng
 • Sản phẩm chống chọi được với nhiều khắc nghiệt

Bảng Màu Sơn Dầu Jotun

Bảng màu sơn dầu jotun với hệ thống màu sắc đa dạng và phong phú, được pha màu bằng máy vi tính hiện đại chất lượng cao, sẽ cho ra các sản phẩm sơn dầu màu sắc đẹp, đa dạng đáp ứng nhu cầu lựa màu của nhiều công trình.

Sản phẩm trang trí đặc sắc cho các sản phẩm bằng sắt thép, kim loại, gỗ, mây tre đan, bê tông…Vì vậy, màu sắc sơn dầu Jotun giúp việc hoàn thiện việc trang trí của công trình thêm đẹp

Hãng sơn Jotun phân phối chủ yếu phục vụ cho bốn ngành sơn Trang trí, sơn Công nghiệp, sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện.

Ưu Điểm Của Sơn Dầu Jotun

Sơn dầu Jotun là sản phẩm hội tụ nhiêu yếu tố chất lượng sơ với các dòng sơn dầu khác, vì vậy đây là sản phẩm đáng được tin dùng cho các công trình.

Các Sản Phẩm Sơn Dầu Jotun

Sơn dầu là sản phẩm ứng dụng cho nhiều sản phẩm, nhiều công trình, lớn nhỏ và sử dụng ngay với các đồ vật xung quanh chúng ta để bảo vệ các sản phẩm ấy được bền hơn, là sản phẩm trang trí hoàn hảo mang tính thẩm mỹ cao.

https://sonkevach.com/bang-bao-gia-son-ke-vach-joton/

Sơn dầu Jotun đa dạng sản phẩm với các dòng như:

 • Sơn dầu Jotun Gardex mờ.
 • Sơn dầu Jotun Essence bóng.
 • Sơn dầu Pilot II.

Đại Lý Phân Phối Sơn Dầu Jotun Chính Hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào cung cấp đầy đủ các thương hiệu sơn Jotun. Không những vậy Công ty TNHH TM DV Chí Hào còn nhận thi công các vấn đề liện quan đến Sơn dầu mà khách hàng yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

×
×

Cart