ĐẠI LÝ SƠN DẦU CHÍNH HÃNG

Hiện nay không ý các loại sơn dùng cho tường nhà như sơn chống thấm, sơn epoxy, . . . nhưng sơn dầu vẫn được sử dụng cho tường nhà trong một số trường hợp. Như chúng ta đã biết sơn dầu đa số ứng dụng cho bề mặt sắt thép, gỗ. Với công nghệ tiên tiến ngày nay sơn dầu ngoài ứng dụng cho bề mặt sắt thép, gỗ. Tính năng cải tiến phù hợp cho việc thi công sơn dầu cho tường nhà, dùng được cho bề mặt với những đặc điểm sau đây:

Sơn Dầu Cho Tường Nhà

Sơn dầu cho tường nhà có gì đặc biệt

Vỗn dĩ sơn dầu có gốc Alkyd khi thi công xong cho bề mặt có độ bóng sáng cao, nhiều màu sắc đa dạng, có độ bền cao kéo dài thời gian tuổi thọ của công trình. Ngoài việc trang trí đẹp, đối với sơn dầu cho tường nhà thường được ứng dụng với những bề mặt tường nhà để xe, lối ra vào ở những khu dãy nhà trọ, nhà thuê tránh được các va chạm tác động ngoại lực hoặc các vết bẩn bám lên tường.

Về cấu tạo thành của sơn dầu cho tường nhà cũng không khác với thành phần sơn dầu dành cho gỗ và kim loại. Vì sơn dầu có nhiều loại thành phần khác nhau nên sẽ có một số dòng sản phẩm ứng dụng được cho bề mặt tường.

Thi công sơn dầu cho tường nhà

Quy trình sơn dầu cho tường hiện nay cơ bản sẽ có 3 bước chính. Để có thể dễ dàng hơn trong quá trình thi công sơn dầu cho tường thì chúng tôi cung cấp chi tiết công việc bạn cần phải làm trong từng bước cụ thể dưới đây.

Bước 1: Làm sạch và để khô bề mặt tường xi măng tường mới hoặc tường cũ

  • Đối với tường mới: Việc xử lý bề mặt tường trước khi sơn dầu là rất quan trọng. Công đoạn này đối với tường mới sẽ đơn giản hơn tường cũ. Bạn nên đợi cho bề mặt xi măng được khô ráo. Sau đó tiến hành loại bỏ hết phần vữa dư hoặc vết nứt… trên tường. Bạn sử dụng các phương pháp thông thường làm sạch khô bề mặt tường như đối với sơn nước. Sau khi đã xử lý xong thì để bề mặt bằng phẳng hơn các bạn nên sử dụng bột trét tường giúp bề mặt mịn phẳng trước khi phủ sơn dầu.
  • Đối với tường cũ: Quy trình sơn dầu cho tường ở bề mặt tường cũ là bạn cần thực hiện: Nếu như bề mặt sơn còn bám dính tốt, thì bạn chỉ cần lau chùi sạch và đợi khô ráo rồi thực hiện phủ lớp dầu Alkyd và sơn phủ. Còn nếu như bề mặt bị bong tróc, thì các bạn cũng nên sử dụng bàn chải sắt hoặc cây sủi hay các dụng cụ chuyên dùng khác để loại bỏ lớp sơn cũ. Sau đó chỉ cần đợi bề mặt khô rồi tiến hành phủ lớp sơn phủ
Sơn Dầu Cho Tường Nhà
Thi công sơn dầu cho tường nhà

Bước 2: Quy trình sơn dầu cho tường ở bước thứ hai khá ngắn gọn. Bạn có thể lăn 1 hoặc 2 lớp sơn phủ màu sắc.

Xử lý xong bề mặt tường đã sạch sẽ và bằng phẳng thì thi công lớp phủ màu tùy chọn. Nên sơn tường bằng sơn dầu phủ màu với 2 lớp sẽ giúp công trình bền bỉ hơn. Bề mặt đẹp bền với thời tiết khả năng bảo vệ tăng gấp đôi. Đồng thời tạo động bóng và đồng đều màu sắc.

Bước 3: Dặm vá những lỗ chưa tốt

Làm sao để sử dụng sơn dầu cho tường nhà tốt nhất

Như đã nói, sơn dầu được sử dụng lý tưởng cho bề mặt gỗ và kim loại. Thế nhưng sơn dầu cho tường nhà vẫn rất được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội. Vậy, sử dụng sơn dầu cho tường như thế nào? Làm thế nào để đảm bảo công năng và hiệu quả sử dụng sơn dầu?…

Thực tế có rất nhiều công trình sử dụng sơn dầu cho bề mặt bê tông. Đặc biệt là những khối bê tông được đúc, đổ trong ngành xây dựng cầu đường. Đó là nhờ tính năng bảo vệ bề mặt vượt trội của sơn dầu cũng như khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết, nước, côn trùng,…

Sử dụng sơn dầu bóng cho những bề mặt tường thường xuyên tiếp xúc với môi trường và các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, gió bởi chúng có khả năng bảo vệ bề mặt tường trước những tác động của các yếu tố này. Và đây thường là tường ngoài nên cũng hạn chế được sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Còn đối với những không gian ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt và sức khỏe của con người như tường trong, tường nội thất thì chỉ nên sử dụng các loại sơn dầu mờ như một giải pháp trang trí, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống.

Đơn vị thi công sơn dầu cho tường nhà

Công ty TNHH TM DV Chí Hào phân phối các thương hiệu sơn dầu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó còn nhận thi công các hạng mục liện quan đến Sơn dầu mà khách hàng yêu cầu.

Sơn Dầu Cho Tường Nhà
  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]
  • Website: Sondau.org
×
×

Cart